Chelsea cho mượn hậu vệ trị giá 20 triệu euro

Tuấn HiệpCập nhật 16:30 ngày 02/08/2016

VTV.vn - Chelsea đã chính thức để hậu vệ trị giá 20 triệu euro Baba Rahman trở lại Đức dưới dạng hợp đồng cho mượn.

Baba Rahman được Chelsea đưa về từ Augsburg với giá 20 triệu euro trong mùa hè 2015, với mục đích tạo chiều sâu cho cánh trái hàng phòng ngự. Ngoài ra với khả năng leo biên đã được khẳng định tại Đức, Baba Rahman được kì vọng sẽ giúp The Blues phần nào nguôi nỗi nhớ Ashley Cole.

Nhưng trong một năm có mặt tại Stamford Bridge, Rahman không tạo được dấu ấn đáng kể nào. Anh ra sân 23 trận trên mọi đấu trường và có được đúng 2 đường kiến tạo.

Baba Rahman đã tập luyện cùng các cầu thủ Schalke
Baba Rahman đã tập luyện cùng các cầu thủ Schalke

Chán nản với phong độ của tuyển thủ Ghana, Chelsea đã quyết định để anh trở lại nước Đức với hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm với Schalke. Mức phí mượn vào khoảng 0,5 triệu euro.

Không biết sau khi chia tay Baba Rahman, Chelsea có đưa thêm hậu vệ cánh trái nào về Stamford Bridge nữa không, hay HLV Antonio Conte sẽ chủ yếu sử dụng các trung vệ hoặc các tài năng trẻ trong hàng phòng ngự ba người.

Đội hình ngôi sao Nam Mỹ khuấy đảo Ngoại hạng Anh 2018/19

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Các ngôi sao Nam Mỹ dưới đây đang thi đấu rất hay và hứa hẹn sẽ tỏa sáng tại giải Ngoại hạng Anh – giải đấu vốn bị coi là khắc nghiệt với sao Nam Mỹ.