Chelsea chưa hề hỏi mua cựu hậu vệ Real Madrid

H.M (dịch)Cập nhật 16:44 ngày 30/08/2016

VTV.vn - CLB chủ quản của Marcos Alonso - Fiorentina khẳng định Chelsea chưa hề có bất cứ liên hệ nào với ngôi sao người TBN dù cho báo chí liên tục đồn thổi.

Marcos Alonso, 25 tuổi, được truyền thông châu Âu đồn thổi rằng đang có những mối liên hệ tích cực với Chelsea và một thương vụ chuyển nhượng có thể xảy đến trước ngày 31/8. Tuy nhiên, CLB chủ quản Fiorentina mới đây đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên.

Ông Carlos Freitas - Giám đốc của Fiorentina cho hay: "Cho tới thời điểm này không có CLB nào hỏi mua những cầu thủ tốt nhất của chúng tôi. Và do đó, Marcos Alonso vẫn là cầu thủ của Fiorentina".

Bên cạnh đó, vị giám đốc của Viola cũng khẳng định sẽ giữ chân những ngôi sao sáng giá ở lại CLB - bao gồm cả cựu hậu vệ cánh trái của Real Madrid Marcos Alonso.

"Fiorentina muốn giữ những cầu thủ tốt nhất, đồng thời cũng muốn gia tăng thêm sức mạnh cho đội bóng nhưng vẫn đảm bảo cân bằng tài chính. Cuối phiên chuyển nhượng, chúng tôi sẽ cố gắng để xây dựng một đội hình tốt nhất có thể cho mùa giải mới", ông Carlos Freitas chia sẻ.

Fiorentina hiện có 3 điểm sau 2 vòng đấu đầu tiên Serie A 2016/17. Đội bóng áo tím thất bại trước Juventus trong ngày khai màn mùa giải mới trước khi có được 3 điểm nhờ chiến thắng tối thiểu trước Chievo.

Tags: