Fabregas cam kết không rời Chelsea

H.M (dịch)Cập nhật 11:00 ngày 29/08/2016

Phủ nhận việc hết tương lai tại Stamford Bridge, Fabregas cam kết sẽ cống hiến cho Chelsea "tới những giờ phút cuối cùng".

VTV.vn - Fabregas khẳng định anh vẫn đang khao khát được cống hiến cho Chelsea chứ không có chuyện muốn rời đi trước khi phiên chuyển nhượng hè 2016 đóng cửa.

Cesc Fabregas đã phủ nhận thông tin bị HLV Conte ép rời Chelsea, ngược lại, tiền vệ từng thi đấu cho Arsenal và Barcelona đang mong muốn ở lại để cạnh tranh cho một vị trí chính thức.

Fabregas đều có tên trong danh sách dự bị của Chelsea ở 3 trận đấu tại Premier League. Trận đấu gần nhất anh góp mặt là trận đấu Chelsea gặp Watford nhưng chỉ kéo dài 12 phút.

Fabregas chia sẻ trên Twitter: "Đối lập với những gì mà báo chí viết, tôi và HLV Conte có mối quan hệ tốt và ông ấy chưa từng nói với tôi về việc tôi phải rời đi. Conte nói ông ấy có thể tin tưởng vào tôi giống như tôi tin tưởng ông ấy. Tôi sẽ tiếp tục cống hiến cho Chelsea tới những phút cuối cùng, với tất cả năng lực của mình".

"Tôi hoàn toàn gắn bó với Chelsea và mục tiêu của tôi là giúp đội bóng giành được những chiến thắng".

Sau kỳ nghỉ dành cho các trận giao hữu quốc tế, Chelsea của Fabregas sẽ đối đầu với Swansea tại vòng 4 Premier League 2016/17. Cho tới hiện tại, Chelsea là 1 trong 3 đội bóng đang sở hữu thành tích tuyệt đối ở giải bóng đá cao cấp nhất xứ sương mù.