Cổ động viên Newcastle giận dữ sau khi HLV Benitez ra đi

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 17:06 ngày 25/06/2019

VTV.vn - Những người hâm mộ đội chủ sân St James Park cho rằng họ xứng đáng có một lời giải thích sau khi CLB chia tay với HLV Benitez.

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã không thể đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Newcastle và chia tay CLB từ ngày 30/6 tới. Đây là quyết định được cả ông và CLB thống nhất, dù vậy các CĐV thì không nghĩ như vậy. Một nhóm khoảng hơn 50 người đã tập trung trước trụ sở Newcastle United vào sáng nay để phản đối. "Đội bóng giàu thứ 19 thế giới - vậy mà không đủ để trả lương cho HLV", "Thế tiền đi đâu hết?", "Ông chủ Ashley hãy ra đi" - là những biểu ngữ được họ trưng ra.

Cổ động viên Newcastle giận dữ sau khi HLV Benitez ra đi - Ảnh 1.

Theo một nguồn tin, Chủ tịch Mike Ashley tỏ ra hoài nghi với bản kế hoạch trong tương lai mà HLV Benitez đề ra để phát triển đội bóng. Dù là một doanh nhân thành đạt khi sở hữu chuỗi bán lẻ đồ thể thao hàng đầu nước Anh, nhưng ông chủ Newcastle United nổi tiếng là người chi tiêu dè sẻn. Newcastle United dưới thời HLV Benitez không mua được nhiều cầu thủ giỏi, mà tất cả đều phải do bàn tay xoay sở của nhà cầm quân 59 tuổi. Cựu HLV Liverpool nhận được sự yêu mến từ các CĐV đội bóng và thật dễ hiểu khi họ giận dữ như vậy khi Benitez ra đi.