ĐT Bồ Đào Nha 6-0 ĐT Litva: Ronaldo lập hat-trick

Tuấn Đoàn (Ban Thể Thao)Cập nhật 05:02 ngày 15/11/2019

VTV.vn - Cristiano Ronaldo lập cú hat-trick góp phần đem về chiến thắng cách biệt cho ĐT Bồ Đào Nha trước ĐT Litva.

Chung cuộc: Bồ Đào Nha 6-0 Lithuania (hiệp 1: 2-0)

Ghi bàn: Ronaldo (7’, 22’, 65’), Pizzi 52’, Paciencia 56’, Bernardo Silva 63’

Đội hình ra sân:

+ ĐT Bồ Đào Nha: Rui Patricio, Ricardo Pereira, Jose Fonte, Ruben Dias, Mario Rui, Ruben Neves, Bruno Fernandes, Pizzi, Bernardo Silva, Ronaldo, Paciencia.

+ ĐT Litva: Setkus, Mikoliunas, Palionis, Girdvainis, Andriuskevicius, Slivka, Simkus, Kuklys, Novikovas, Golubickas, Cernych.

Tiếp đón ĐT Litva - đội bóng đang đứng cuối bảng B vòng loại EURO 2020, ĐT Bồ Đào Nha dễ dàng có được một thế trận hoàn toàn lất lướt. Chỉ mất có 7 phút sau tiếng còi khai cuộc Ronaldo đã có bàn mở tỉ số cho đội chủ nhà trên chấm 11m. Đến phút thứ 22, tiếp tục là Ronaldo lập công với một pha cứa lòng hiểm hóc làm bó tay thủ thành của ĐT Litva.

ĐT Bồ Đào Nha 6-0 ĐT Litva: Ronaldo lập hat-trick - Ảnh 2.

ĐT Bồ Đào Nha tạo ra cơn mưa bàn thắng vào lưới ĐT Litva

Bước sang hiệp 2, các cầu thủ ĐT Bồ Đào Nha gia tăng sức ép và bàn thắng cứ liên tục đến. Lần lượt Pizzim, Paciencia, Bernardo Silva lập công ở các phút 52, 56 và 63. Đến phút thứ 65, Ronaldo hoàn tất cú hat-trick cho riêng mình và ấn định chiến thắng đậm 6-0 cho ĐT Bồ Đào Nha trước ĐT Litva.

ĐT Bồ Đào Nha 6-0 ĐT Litva: Ronaldo lập hat-trick - Ảnh 3.

ĐT Bồ Đào Nha vẫn chưa có được tấm vé tham dự EURO 2020

Với 3 điểm giành được trước ĐT Litva, ĐT Bồ Đào Nha có 14 điểm sau 7 trận tạm xếp thứ 2 sau ĐT Ukraine với 19 điểm. Ở bảng B lúc này, ngoại trừ ĐT Ukraine đã có vé tham dự EURO 2020 thì ĐT Bồ Đào Nha và ĐT Serbia sẽ phải chờ tới lượt trận cuối để biết được kết quả.

ĐT Bồ Đào Nha 6-0 ĐT Litva: Ronaldo lập hat-trick - Ảnh 4.