ĐT Hàn Quốc phàn nàn về trọng tài từ trên sân tới phòng họp báo

H.M (dịch)Cập nhật 02:55 ngày 29/11/2022

VTV.vn - Ban huấn luyện ĐT Hàn Quốc rất bức xúc với việc trọng tài không cho họ hưởng quả phạt góc cuối trận. Sự phàn nàn này kéo dài từ ngoài sân vào tới phòng họp báo…

ĐT Hàn Quốc đã không thể có màn ngược dòng ngoạn mục trước ĐT Ghana dù thi đấu đầy nỗ lực. Sự "máu lửa" của cuộc đọ sức hấp dẫn này được đẩy lên cao trào ở những phút cuối khi BHL ĐT Hàn Quốc gây áp lực với trọng tài Anthony Taylor sau khi ông này cất còi kết thúc trận đấu mà không cho đại diện châu Á hưởng quả phạt góc cuối trận. Thậm chí, HLV Paulo Bento của ĐT Hàn Quốc còn phải nhận một chiếc thẻ đỏ vì những phản ứng quá mức của mình.

Không đồng tình với quyết định của trọng tài, BHL ĐT Hàn Quốc tiếp tục phàn nàn về "vị vua sân cỏ" trong phòng họp báo sau trận.

HLV Paulo Bento nói trong đường hầm: "Kết quả trận đấu không công bằng với ĐT Hàn Quốc. Nhưng tôi hài lòng với các học trò. Lẽ ra ĐT Hàn Quốc đã có thể giành chiến thắng bởi chúng tôi đã chơi tốt. Tất nhiên, Hàn Quốc đã có những sai lầm ở hàng phòng ngự nhưng chúng tôi đã gỡ hòa và màn trình diễn được cải thiện ở cuối trận. Tôi tự hào về các học trò".

Trong phòng họp báo, trợ lý của HLV Paulo Bento tiếp tục phàn nàn: "ĐT Hàn Quốc đã chơi tốt. Tuy nhiên, trọng tài lại cướp đi cơ hội gỡ hòa của ĐT Hàn Quốc ở những giây cuối trận. Tôi không biết phải nói gì hơn nhưng tôi ủng hộ việc HLV Paulo Bento đòi quyền lợi cho đội bóng".

Với chỉ 1 điểm sau 2 lượt trận, ĐT Hàn Quốc không còn quyền tự quyết nhưng có nhiệm vụ buộc phải thắng Bồ Đào Nha để hy vọng vào tấm vé đi tiếp tại World Cup 2022.

ĐT Hàn Quốc phàn nàn về trọng tài từ trên sân tới phòng họp báo - Ảnh 1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!