"Hạ Liverpool là doping cho Man Utd trong cuộc đua vô địch"

H.M (dịch)Cập nhật 16:19 ngày 13/10/2016

VTV.vn - Nani cho rằng những chiến thắng trong trận derby nước Anh giữa Liverpool và Man Utd luôn khiến Quỷ đỏ cảm thấy phấn khích và tràn trề sự tự tin trong cuộc đua vô địch.

Nani đã có 6/11 lần được tận hưởng cảm giác chiến thắng trong những trận derby màu đỏ của nước Anh giữa Liverpool và Man Utd. Và cựu ngôi sao của sân Old Trafford cho rằng việc hạ được Liverpool luôn mang tới những hiệu ứng rất tích cực cho Man Utd trong cuộc đua tới ngôi vô địch ở mùa giải.

"Khi được thi đấu trong những trận cầu như vậy, chúng sẽ mang tới động lực lớn cho các cầu thủ. Chiến thắng sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc đua vô địch, bởi lẽ, nó sẽ giúp CLB cảm thấy mạnh mẽ và tự tin hơn rất nhiều" - Nani nói - "Ferguson thường nói rằng derby nước Anh không phải một trận đấu, đó là một thử thách".

"Mọi cầu thủ đều mong giành chiến thắng trước đối thủ lớn nhất của mình. Man Utd không chỉ ra sân chơi bóng, chúng tôi ra sân để giành chiến thắng. Chiến thắng trong từng pha tranh chấp, trong từng đường bóng, trong từng cú bứt tốc, chiến thắng trong mọi thứ... Chúng tôi không phải lúc nào cũng chơi đẹp mắt nhưng chúng tôi thi đấu đầy quyết tâm", Nani cho biết thêm.