HLV Wenger thích ĐT Anh nhưng vẫn sẽ ở lại Arsenal

H.TCập nhật 21:07 ngày 29/09/2016

VTV.vn - ĐT Anh đang đi tìm thuyền trưởng mới sau sự ra đi của Sam Allardyce và HLV Arsene Wenger là một lựa chọn không hề tồi.

HLV Sam Allardyce vừa bất ngờ chia tay ĐT Anh chỉ sau 1 trận dẫn dắt do dính scandal với giới báo chí. Do đó, nhiệm vụ cấp thiết của FA là phải tìm được người ngồi vào chiếc ghế nóng đang bị bỏ trống.

Với 20 năm kinh nghiệm dẫn dắt Arsenal, HLV Arsene Wenger nổi lên là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí thuyền trưởng ĐT Anh. Dù vậy, những phát biểu gần đây của Giáo sư người Pháp có thể khiến FA phải thất vọng.

Trong buổi họp báo sau chiến thắng 2-0 trước Basel, HLV Wenger bày tỏ sự bất ngờ về những biến động ở ĐT Anh: "48 giờ trước, không ai có thể thấy trước được chuyện này. Bóng đá Anh vẫn đầy rẫy những bất ngờ. Tôi cảm thấy hào hứng nhưng ưu tiên hàng đầu của tôi vẫn là câu lạc bộ. Cho đến cuối mùa giải, tôi vẫn ở đây và hoàn toàn tập trung vào công việc này".

"Tôi từng nói nhiều lần là tôi luôn ưu tiên cho Arsenal. Tôi sẽ đánh giá công việc của mình vào cuối mùa giải" – HLV giàu kinh nghiệm người Pháp cho biết.

Về chiến thắng trước Basel, HLV Wenger gửi lời khen cho các học trò: "Tôi xin được chúc mừng đội bóng vì màn trình diễn họ thể hiện.  Chúng tôi là đội bóng giàu tham vọng nhưng cần giữ đôi chân trên mặt đất. Chúng tôi sẽ chơi bóng theo cách của mình và sẽ ngày càng tiến bộ".

Salah cam kết tương lai với Liverpool

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Mohamed Salah mang tin vui đến cho Liverpool trước trận chiến quan trọng nhất mùa giải, đấu Real Madrid ở chung kết UEFA Champions League lúc 2h ngày 29/5.