Joe Hart cười rạng rỡ trong trận cầu "chia tay" Man City

H.M (dịch)Cập nhật 17:31 ngày 25/08/2016

VTV.vn - Tiếng còi mãn cuộc vang lên, Joe Hart cười tươi với người hâm mộ khi hàng ngàn CĐV Man City đứng dậy vỗ tay tri ân thủ thành số 1. Đây có thể là trận cuối cùng của Hart.

Thủ thành số 1 của Man City và tuyển Anh đã được trao băng thủ quân trong trận đấu tranh vé vớt Champions League 2016/17. Động thái của HLV Pep Guardiola cho thấy đây dường như sẽ là trận đấu cuối cùng của Joe Hart tại Etihad.

Lý do dẫn tới việc Joe Hart đang ở gần ngưỡng cửa rời Etihad, theo giới thạo tin xứ sương mù là vì anh không chơi chân tốt - điều mà HLV Pep Guardiola không bao giờ cho phép ở những thủ môn của mình.

Joe Hart cười rạng rỡ trong trận cầu chia tay Man City - Ảnh 1.

Joe Hart vỗ tay cảm ơn tấm lòng của những CĐV Man City.

Chia sẻ sau trận đấu, với tỷ lệ chuyền thành công đạt 100%, Joe Hart nói: "Wow, thật không thể tin được phải không? Chúng ta đều biết điều gì đang xảy ra nhưng tôi đã tận hưởng bóng đá đêm nay. Đêm nay, tôi chơi cho Man City và tôi tận hưởng điều đó giống như mọi lần được chơi bóng cho Man City. Đây thực sự là một đêm đặc biệt với tôi".

Joe Hart cười rạng rỡ trong trận cầu chia tay Man City - Ảnh 2.

Đây có thể là trận đấu cuối cùng của Joe Hart tại Man City.

Người hâm mộ Man City đã trao cho Joe Hart những tràng pháo tay tri ân bởi rất có thể đây sẽ là trận đấu đánh dấu sự chấm hết của thủ thành người Anh sau 10 năm gắn bó với CLB. Hart tới Man City từ khi còn là thủ thành trẻ tuổi chơi bóng cho đội hạng 2 Shrewsbury. Qua thời gian, anh trở thành trụ cột của đội bóng, góp công lớn trong 2 chức vô địch Premier League của CLB, hàng loạt danh hiệu quốc gia khác cũng như giúp đội bóng lần đầu lọt vào tới bán kết CHampions League.

Nói về tình cảm nhận được từ người hâm mộ Man City, Joe Hart cho hay: "Luôn có một vị trí đặc biệt dành cho tôi. Tôi nghĩ không có gì phải bí mật về điều ấy. Đó là nơi tôi luôn muốn thuộc về nhưng trong bóng đá điều gì cũng có thể xảy ra. Tôi rất cảm kích những gì mà CĐV Man City dành cho tôi".

Khi được hỏi về chuyện tương lai, Joe Hart thẳng thắn: "Tôi không có quyền nói. Báo chí có khi còn biết rõ chuyện đó hơn tôi".