Juventus đồng ý để Adrien Rabiot trở về Pháp

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 06:42 ngày 06/04/2020

VTV.vn - Đội đương kim vô địch Italia đã tỏ ra không quá mặn mà trong việc giữ lại tiền vệ Adrien Rabiot.

Ban huấn luyện Juventus đã đồng ý để Adrien Rabiot trở về Pháp đoàn tụ cùng gia đình trong thời gian giải VĐQG Italia phải tạm dừng vì dịch COVID-19. Các cơ sở tập luyện của các CLB tại Italia sẽ phải đóng cửa tới ít nhất là 13/4, vì vậy Juventus có lý do để làm điều này. Từ những ngày qua, các cầu thủ Juventus vẫn được yêu cầu ở tại nhà và tập luyện trực tuyến với HLV.

Trước đó, đã có 4 cầu thủ khác của Juventus được rời khỏi Italia là Cristiano Ronaldo, Gonzalo Higuain, Sami Khedira và thủ môn Wojciech Szczesny. Bên cạnh đó, một nguồn tin của báo chí Italia cho biết phía Juventus sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị hỏi mua Rabiot. Cầu thủ người Pháp không ra sân quá nhiều trong mùa này, phần vì chấn thương, phần vì chưa làm quen được với môi trường bóng đá Italia.

Rabiot mới chỉ có 24 trận cho Juventus, phần lớn xuất phát từ ghể dự bị, và chưa có bàn thắng hay kiến tạo nào. Hợp đồng của cầu thủ này với Juventus còn hạn tới 6/2024, và vị trí của Rabiot rất có thể sẽ còn bị đe dọa nghiêm trọng nếu như Juventus mua được Paul Pogba.