Tương lai bất định, Coutinho như người vô hình

T.KCập nhật 22:39 ngày 05/04/2020

VTV.vn - Coutinho đang rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan khiến cho cả đội bóng chủ quản là Barcelona cũng khó xử.

Tính đến thời điểm hiện tại, Philippe Coutinho vẫn là người của Barcelona và chưa có bất cứ lời đề nghị nghiêm túc nào trong việc chiêu mộ danh thủ này. Đây là điều khá bất ngờ bởi trước đó, Coutinho là một trong những ngôi sao hay nhất giải Ngoại hạng Anh và là kỳ vọng số 1 khi tới Barcelona.

Phong độ tệ hại của Coutinho khiến các đội bóng ngần ngại đặt tiền vào thương vụ mạo hiểm này. Đáng nói, mức giá của Coutinho cũng không hề rẻ, lên tới 120 triệu euro. Ngoài ra, mức lương 13,5 triệu euro mỗi năm cũng là gánh nặng nếu Coutinho không lấy lại được phong độ như thời còn chơi cho Liverpool.

Hiện đang đầu quân cho Bayern Munich dưới dạng cho mượn, Coutinho không thể hiện được nhiều và Hùm xám xứ Bavaria cũng trả lời dứt khoát sẽ không mua tiền vệ người Brazil.

Theo truyền thông xứ sương mù, hàng loạt đội bóng như Chelsea, Leicester City, Tottenham, Arsenal hay Manchester United đều quan tâm tới Coutinho nhưng thật trớ trêu là không có lời đề nghị chính thức nào cho tới lúc này.

Trước đó, Coutinho rời Liverpool sang Barcelona với mức giá khủng 160 triệu bảng sau khi Neymar rời đi. Nguyện vọng của Coutinho là muốn có thêm các danh hiệu thay vì ở lại Anfield. Tuy nhiên, đó cũng là dấu mốc đen tối trong sự nghiệp của Coutinho trong khi The Kop sau đó khởi sắc dưới thời HLV Klopp và chinh phục những danh hiệu lớn.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!