Kiatisuk tuyên bố không ngán UAE trước trận vòng loại World Cup 2018

Theo Dân tríCập nhật 16:22 ngày 06/10/2016

VTV.vn - LV trưởng đội tuyển Thái Lan Kiatisuk tuyên bố ông không sợ đối thủ mạnh UAE, cho dù Thái Lan phải đá trên sân đối phương và hiện họ vẫn trắng tay sau 2 trận toàn thua.

Trận đấu thứ 3 của Thái Lan tại vòng loại cuối cùng, World Cup 2018 – khu vực châu Á là trận đấu với UAE tại Abu Dhabi (UAE). Dù vậy, HLV Kiatisuk của Thái Lan tỏ ra không e ngại điều này.

Kiatisuk tuyên bố không ngán UAE trước trận vòng loại World Cup 2018 - Ảnh 1.

HLV Kiatisuk (Thái Lan) tuyên bố đầy lạc quan trước trận đấu với UAE

Vị HLV trưởng của đội bóng đất Chùa Vàng lên tiếng: "Chúng tôi từng thi đấu trước áp lực khán giả lớn khủng khiếp ở Việt Nam hay ở Malaysia, trong khuôn khổ AFF Cup. Vì thế, cầu thủ của tôi đã quen với việc đá trên sân đối phương".

Một mối lo khác đối với các đội bóng phía Đông khi đến làm khách ở phía Tây châu Á chính là thời tiết khắc nghiệt của vùng sa mạc, nhưng "Zico Thái" cũng chẳng xem chuyện ấy là chuyện lớn, ông nói: "Chúng tôi đã đến đây 10 ngày trước trận đấu và đã sẵn sàng. Chúng tôi không ngại gì cả".

"Thời tiết không thành vấn đề, còn thức ăn thì theo tôi rất ổn. Điều cốt lõi mà tôi muốn chính là chúng tôi phải chơi bóng ở trình độ châu Á" – HLV Kiatisuk nói thêm.

Cách đây vài ngày , "Zico Thái" nói đội của ông tối thiểu phải giành 1 điểm trước UAE tại Abu Dahbi. Tuy nhiên, hiện tại, vị HLV trưởng đội tuyển Thái Lan còn muốn hơn thế: "Tiền đạo Ahmed Khalil của UAE là mũi nhọn mà chúng tôi phải để ý".

"Anh ta to cao và nhanh nhẹn, nhưng chúng tôi sẽ chơi để kiểm soát trận đấu và cố gắng giành chiến thắng" – Kiatisuk nhấn mạnh.

Trận đấu giữa UAE và Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 6/10, theo giờ địa phương, tức vào lúc 23h cùng ngày, theo giờ Việt Nam.