LĐBĐ Malaysia gia hạn hợp đồng với HLV Tan Cheng Hoe

Anh QuânCập nhật 21:12 ngày 23/11/2020

VTV.vn - Chiều ngày 23/11, LĐBĐ Malaysia thông báo đã chính thức gia hạn hợp đồng với HLV trưởng ĐTQG Tan Cheng Hoe thêm 2 năm.

Sau nhiều tin đồn khác nhau, cuối cùng LĐBĐ Malaysia (FAM) đã chính thức hoàn tất quá trình gia hạn hợp đồng với HLV Tan Cheng Hoe. Hợp đồng mới giữa hai bên kéo dài thêm 2 năm, đến khi kết thúc World Cup 2022 ở Qatar.

LĐBĐ Malaysia gia hạn hợp đồng với HLV Tan Cheng Hoe - Ảnh 1.

FAM đánh giá cao những gì ông Tan Cheng Hoe làm được cho Malaysia, nổi bật là thành tích á quân AFF Cup 2018 - giải đấu mà họ thua tuyển Việt Nam ở chung kết. Nhiệm vụ của chiến lược gia 52 tuổi này là giúp Malaysia gặt hái thành công ở vòng loại World Cup 2022/Asian Cup 2023, và AFF Cup 2020 (diễn ra 2021).

Chia sẻ sau khi được gia hạn hợp đồng, HLV Tan Cheng Hoe cho biết: "Tôi xem đây là một thách thức thú vị với bản thân, trong việc đưa Malaysia lên một tầm cao hơn".

LĐBĐ Malaysia gia hạn hợp đồng với HLV Tan Cheng Hoe - Ảnh 2.

ĐT Malaysia thi đấu trở lại vào tháng 3/2021 với chuyến làm khách trên sân của UAE. Ngay sau đó, Malaysia sẽ có trận đấu quan trọng tiếp đón đội tuyển Việt Nam trên sân nhà Bukit Jalil để phân định ngôi đầu bảng G vòng loại World Cup 2022.

Hiện tại, ĐT Việt Nam là đội duy nhất bất bại và dẫn đầu bảng G, nhiều hơn Malaysia 3 điểm.

LĐBĐ Malaysia gia hạn hợp đồng với HLV Tan Cheng Hoe - Ảnh 3.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!