Luis Suarez sắp ký hợp đồng với Atletico Madrid

Anh QuânCập nhật 22:07 ngày 21/09/2020

VTV.vn - Luis Suarez nhiều khả năng sẽ cập bến Atletico Madrid sau khi không thể tới Juventus do những trục trặc về giấy tờ.

Ngay khi lên tiếp quản Barcelona, HLV Ronald Koeman đã gạch tên Luis Suarez ra khỏi kế hoạch của mình. Tiền đạo người Uruguay được tự do đàm phán tìm CLB mới.

Ban đầu, Luis Suarez có vẻ đã đạt được những thỏa thuận cá nhân để tới Juventus, tuy nhiên do có một vài trục trặc về giấy tờ, chân sút mang biệt danh El Pistolero đã chấp nhận ở lại Tây Ban Nha để gia nhập Atletico Madrid.

Luis Suarez sắp ký hợp đồng với Atletico Madrid - Ảnh 1.

Atletico Madrid là một trong những đối thủ khó chịu của Barcelona tại La Liga

Đây là thông tin khiến truyền thông Tây Ban Nha bất ngờ bởi Atletico Madrid vốn là một trong những đối thủ của Barca ở La Liga. Trong số các đội bóng theo đuổi Suarez, Atletico là 1 trong những đội bóng thể hiện quyết tâm lớn nhất trong thương vụ này. Tiền đạo người Uruguay không còn nhiều lựa chọn nên quyết định tới Wanda Metropolitano thử sức.

Trước đó, theo tiết lộ của RAC1, Suarez đã chấp nhận thanh lý hợp đồng với Barca để tự do ra đi. Điều đó cũng đồng nghĩa El Pistolero sẽ không nhận được bất cứ khoản bồi thường nào dù anh là người bị gạt khỏi kế hoạch sử dụng của HLV Koeman.

Nếu không có gì thay đổi, Suarez sẽ hoàn tất thủ tục cập bến Atletico Madrid trong tuần này. Về phần mình, Barca đã chuẩn bị ngân sách đón Memphis Depay (Lyon).