Pep Guardiola đối diện với án phạt nặng từ UEFA

Tuấn Đoàn (Ban Thể Thao)Cập nhật 23:30 ngày 11/04/2018

VTV.vn - Với những phản ứng gay gắt trong trận Man City thua Liverpool tại tứ kết Champions League, Pep Guardiola có nguy cơ phải đối mặt với án phạt từ UEFA.

Ở trận tứ kết lượt về Champions League, Man City đã phải chịu thất bại 1-2 trước Liverpool ngay trên sân nhà Etihad. Điều đáng nói, HLV Pep Guardiola đã bị truất quyền chỉ đạo ngay sau hiệp 1 bởi những phản ứng gay gắt về phía trọng tài Mateu Lahoz khi không công nhận bàn thắng của Sane.

Pep Guardiola đối diện với án phạt nặng từ UEFA - Ảnh 1.

HLV Pep Guardiola bị truất quyền chỉ đạo ngay sau hiệp 1

Mặc dù ngay sau trận đấu HLV người Tây Ban Nha khẳng định mình không có hành động xúc phạm trong tài. Thế nhưng UEFA vẫn quyết định mở một cuộc điều tra, buộc tội HLV Pep Guardiola mắc lỗi hành vi.

Không những thế, Pep Guardiola còn bị UEFA cáo buộc đã bí mật liên lạc với ban huấn luyện để chỉ đạo chiến thuật cho Man City vào hiệp 2. Đây là hanh vi hoàn toàn bị cấm đối với các HLV bị truất quyền chỉ đạo.

Pep Guardiola đối diện với án phạt nặng từ UEFA - Ảnh 2.

Dối diện với án phạt nặng từ UEFA, nỗi buồn sẽ càng thêm dài đối với HLV Pep Guardiola

Bị loại khỏi Champions League sau hai lượt trận trước Liverpool với tổng tỷ số 1-5 đã là một nỗi buồn vô hạn đối với HLV Pep Guardiola. Giờ đây việc đối diện với án phạt nặng từ UEFA sẽ không khác gì xát thêm muối vào nỗi đau của nhà cầm quân người Tây Ban Nha.