Pogba hủy kiểm tra y tế, thương vụ 100 triệu của Man Utd nguy cơ đổ bể

H.TCập nhật 11:06 ngày 27/07/2016

Pogba vẫn đang tận hưởng kỳ nghỉ hè tại Miami bất chấp hàng tá tin đồn

VTV.vn - Tiền vệ Paul Pogba dự kiến sẽ có cuộc kiểm tra y tế trước khi gia nhập Man Utd nhưng “siêu cò” Mino Raiola đã bất ngờ hủy bỏ buổi hẹn này.

Tờ AS của Tây Ban Nha đã đưa ra thông tin sốc về vụ chuyển nhượng đình đám của tiền vệ Paul Pogba khi người đại diện Mino Raiola của anh bất ngờ hủy bỏ cuộc kiểm tra y tế trong tuần này.

Theo đó, ngôi sao người Pháp dự kiến sẽ phải tiến hành kiểm tra y tế bắt buộc ở Bệnh viện tim Miami, Mỹ do bác sĩ Italo Linfante thực hiện trước khi chính thức gia nhập Man Utd từ Juventus. Tuy nhiên, bác sĩ Linfante đã xác nhận rằng sẽ không có cuộc kiểm tra nào với Pogba trong thời gian tới.

Thông tin trên một lần nữa khiến các CĐV của Man Utd phải cảm thấy lo lắng khi ngày càng có tin đồn bất lợi trong thương vụ có giá trị lên tới 100 triệu Bảng này. Trước đó, “siêu cò” Mino Raiola được cho là đã đòi Juventus và Man Utd 25 triệu Bảng tiền lót tay nhưng không được đáp ứng nên không loại trừ việc hủy kiểm tra y tế của Pogba là hành động gây áp lực với các bên liên quan.

Dù vậy, tờ AS cũng tin rằng, vụ chuyển nhượng bom tấn này vẫn sẽ diễn ra trong thời gian tới khi mà Juventus đã chấp nhận lời đề nghị kỷ lục từ Man Utd để trang trải cho thương vụ Higuain trong khi Pogba cũng đồng ý với các điều khoản cá nhân.

Giữa hàng tá tin đồn trái chiều trên các mặt báo, tiền vệ người Pháp đăng tải bức ảnh chụp cùng ông Raiola ở bể bơi với chú thích: “Chúng tôi đã nói lên tất cả không cách không nói gì”.

Pogba cười đùa thoải mái bên cạnh người đại diện Raiola
Pogba cười đùa thoải mái bên cạnh người đại diện Raiola