"Pogba không hề tiến bộ suốt 2 năm qua"

H.M (dịch)Cập nhật 14:25 ngày 10/08/2016

Theo cựu danh thủ Jose Altafini, Pogba gần như không tiến bộ suốt 2 mùa giải vừa qua.

VTV.vn - Tài năng của Pogba là điều không phải bàn cãi, tuy nhiên, theo nhận định của 1 chuyên gia, cầu thủ đắt giá nhất hành tinh dường như không hề tiến bộ trong 2 năm qua.

Cựu danh thủ Juventus, người xếp thứ 4 trong danh sách ghi bàn xuất sắc nhất lịch sử Serie A - Jose Altafini, cảm thấy bản hợp đồng kỷ lục thế giới của Man Utd - Pogba đã "giậm chân tại chỗ" suốt 2 năm qua.

Ngôi sao người Pháp - Paul Pogba vừa chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng 5 năm với đội chủ sân Old Trafford cùng mức giá chuyển nhượng lên tới 105 triệu Euro - một kỷ lục trên thị trường chuyển nhượng.

4 năm trước khi rời Old Trafford, Pogba là một tài năng trẻ và qua thời gian anh đã phát triển, trở thành một gương mặt chủ chốt trong đội hình Bianconeri thống trị Serie A. Tuy nhiên, dưới con mắt của ông Jose Altafini, Pogba vẫn chỉ đang cùng đẳng cấp với chính cầu thủ này của 2 năm về trước.

"Pogba là cầu thủ tuyệt vời với những phẩm chất không thể tin được. Tuy nhiên, cậu ấy có rất ít tiến bộ trong 2 mùa giải trở lại đây. Pogba có thể sẽ tốt hơn nữa nhưng hiện tại những gì tôi thấy vẫn chỉ là Pogba giống như 2 năm về trước", ông Jose Altafini cho hay.