Robbie Williams sẽ khuấy động lễ khai mạc World Cup 2018

Tuấn Đoàn (Ban Thể Thao)Cập nhật 19:37 ngày 11/06/2018

VTV.vn - Lễ khai mạc Wolrd Cup 2018 sẽ diễn ra vào ngày 14/6 và tại đây ca sĩ lừng danh Robbie Williams sẽ có màn trình diễn trước 80.000 người hâm mộ bóng đá.

Ngoài ca sĩ lừng danh Robbie Williams, nữ ca sĩ người Nga Aida Garifullina cũng sẽ tham gia biểu diễn bên cạnh sự xuất hiện của cựu danh thủ Ronaldo của Brazil.

Được biểu diễn tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, Williams không khỏi vui mừng về cơ hội này của mình: "Được biểu diễn mở màn cho World Cup trước 80.000 khán giả trong sân vận động Luzhniki của Moscow và hàng triệu khán giả trên toàn thế giới là một giấc mơ từ thời niên thiếu của tôi".

Robbie Williams sẽ khuấy động lễ khai mạc World Cup 2018 - Ảnh 1.

Robbie Williams sẽ khuấy động lễ khai mạc World Cup 2018

Buổi lễ khai mạc Wolrd Cup năm nay hứa hẹn sẽ có những điểm khác biệt so với các kỳ trước đây. Về thời điểm tổ chức lễ khai mạc sẽ là 30 phút trước khi bước vào trận đấu khai mạc (18h00 giờ địa phương). Chương trình diễn ra cũng sẽ tập trung vào các hoạt động về âm nhạc hơn.

Robbie Williams sẽ khuấy động lễ khai mạc World Cup 2018 - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ xinh đẹp người Nga, Aida Garifullina sẽ biểu diễn ở lễ khai mạc World Cup 2018

Ngoài ra, chủ đề của buổi lễ sẽ không chỉ đơn thuần về bóng đá mà còn là về quốc gia chủ nhà thông qua màn biểu diễn đặc sắc của ca sĩ người Nga Garifullina.

Người hâm mộ Nam Mỹ "góp lửa" cổ vũ Ecuador tại World Cup 2022

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Những người hâm mộ từ Mexico, Uruguay cũng hết mình cổ vũ cùng các CĐV Ecuador với hy vọng đại diện này của bóng đá Nam Mỹ giành chiến thắng và đi tiếp tại World Cup 2022.