Ronaldo tiết lộ chìa khóa thành công ở Real Madrid

H.M (dịch)Cập nhật 16:17 ngày 05/09/2016

VTV.vn - Cristiano Ronaldo cho rằng chính Zinedine Zidane là "đạo diễn" cho 1 mùa giải thành công tại Real Madrid chứ không phải bất cứ cầu thủ nào.

Siêu sao người BĐN Cristiano Ronaldo đã hết lời ca ngợi HLV Zidane sau thành công của Real Madrid ở Champions League mùa giải trước.

Zidane thay thế Rafael Benitez vào tháng 1/2016 và tưởng như sẽ chỉ làm HLV tạm quyền của CLB trong bối cảnh Real Madrid không thể tìm được 1 chiến lược gia giàu kinh nghiệm giữa mùa giải. Mặc dù vậy, cựu danh thủ người Pháp đã góp công lớn khi giúp Los Blancos đăng quang tại Champions League và đó là lý do vì sao anh tiếp tục được đội chủ sân Bernabeu tin tưởng giao trọng trách ghế nóng CLB.

Ronaldo, người đã ghi 51 bàn cho Real Madrid mùa giải trước, tỏ ra rất khâm phục cựu ngôi sao Real Madrid này và cho rằng sự xuất hiện của Zidane chính là chìa khóa cứu vãn một mùa giải không thành công của Kền kền trắng.

"Zidane chính là chìa khóa cho thành công mùa giải trước của Real Madrid", Ronaldo chia sẻ - "Ông ấy tới, bắt chúng tôi làm việc chăm chỉ. Ông ấy là người có tính cách tuyệt vời và rất chuyên nghiệp. Với tôi, phẩm chất tốt nhất của Zidane chính là giúp các cầu thủ có thể bình tĩnh. Bao nhiêu HLV có thể giúp 1 đội bóng đăng quang Champions League chỉ sau 6 tháng?"

"Zidane xứng đáng được tôn trọng và tôi vui khi ông ấy tiếp tục dẫn dắt Real Madrid"- Ronaldo khẳng định.