Real mua sắm ít bất thường vì Zidane

H.M (dịch)Cập nhật 20:34 ngày 30/07/2016

HLV Zidane khẳng định ông đang hài lòng với những gương mặt hiện có trong đội hình. (Ảnh minh hoạ).

VTV.vn - HLV Zidane khẳng định Real Madrid không “lụt” trong thị trường chuyển nhượng mùa hè bởi ông đang hài lòng với các gương mặt hiện có.

Real Madrid đang trải qua một mùa hè khá im hơi lặng tiếng trên thị trường chuyển nhượng và nguyên nhân được HLV Zidane tiết lộ là bởi ông đang hài lòng với những gương mặt hiện tại trong đội hình. Mặc dù vậy, vị chiến lược gia người Pháp cũng không phủ nhận việc có thể sẽ đưa thêm (hoặc chia tay) một vài cái tên trước khi phiên chuyển nhượng mùa hè đóng cửa vào ngày 31/8.

Madrid đã có những mối liên hệ với Paul Pogba, tuy nhiên, Kền kền trắng đã thất bại trong cuộc cạnh tranh với Man Utd. Từ đó tới nay, Real Madrid chưa thực sự tham gia vào bất cứ thương vụ này.

“Tôi nghĩ rằng Real Madrid đang sở hữu đội hình xuất sắc nhất thế giới, nhưng chúng tôi phải chứng minh điều đó trên sân cỏ”, HLV Zidane chia sẻ - “Tuy nhiên, cho tới hết ngày 31/8, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Có thể có những cầu thủ đến hoặc đi vào phút chót, hoặc cũng có thể không có điều gì mới cả.

“Tôi hài lòng với những cái tên hiện có. Real đã làm việc chăm chỉ và điều đó quan trọng với 1 HLV. Tôi phải làm việc được với những tài năng tron đội tuyển. Những cuộc họp báo của tôi thường có chút nhàm chán bởi tôi luôn nói về những điều giống nhau. Nhưng quan trọng nhất vẫn là việc chuẩn bị cho mùa giải mới”, huyền thoại bóng đá Pháp cho hay.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1