Schweinsteiger được tập luyện cùng đội một MU: Trở lại...để chuẩn bị ra đi ?!

Thế Hưng (Ban Thể thao)Cập nhật 11:20 ngày 01/11/2016

VTV.vn - Schweinsteiger đã được phép tập luyện trở lại cùng đội một Manchester United, nhưng không có gì đảm bảo là anh sẽ được HLV Jose Mourinho sử dụng.

Cuối cùng sau rất nhiều phản ứng, từ giới chuyên môn cũng như người hâm mộ, Schweinsteiger đã đã được phép tập luyện trở lại cùng đội một Manchester United.

Tuy nhiên, báo chí Anh đã tiết lộ thông tin, HLV Jose Mourinho buộc phải nhượng bộ và cho Schweinsteiger tập luyện cùng độ một là để cho anh giữ được thể trạng tốt nhất, trước khi chia tay đội bóng vào kỳ chuyển nhượng mùa đông tới.

 

Schweinsteiger được tập luyện cùng đội một MU: Trở lại...để chuẩn bị ra đi ?! - Ảnh 1.

Schweinsteiger đã được tập luyện cùng đội một...

Hiện tại, một số đội bóng tại giải bóng đá nhà nghề Mỹ đã liên hệ để chiêu mộ tiền vệ kỳ cựu người Đức, đồng thời giúp giảm gánh nặng bởi mức lương 130 nghìn bảng mà Schweinsteiger vẫn đang nhận đều đặn tại Man Utd.

Đây là suy luận hoàn toàn có cơ sở, bởi HLV Mourinho đã công khai loại bỏ Schweinsteiger ra khỏi kế hoạch của ông. Từ đầu mùa, tiền vệ 32 tuổi này phải tập luyện một mình, không được đăng ký trong danh sách thi đấu và thậm chí còn không được chụp ảnh cùng toàn đội.

 

Schweinsteiger được tập luyện cùng đội một MU: Trở lại...để chuẩn bị ra đi ?! - Ảnh 2.

...nhưng cơ hội để anh tiếp tục thi đấu trong màu áo Man Utd là rất nhỏ