Ter Stegen lên tiếng trấn an fan Barcelona

Tuấn ĐoànCập nhật 08:01 ngày 03/06/2020

VTV.vn - Thủ môn Marc-Andre ter Stegen khẳng định tương lai của anh vẫn còn với Barcelona và sẽ không ra đi vào cuối mùa giải.

Hợp đồng giữa Ter Stegen và "Gã khổng lồ xứ Catalan" đáo hạn vào cuối mùa giải 2021/22 nhưng đôi bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận gia hạn. Mặc dù có nhiều dấu hỏi xung quanh tương lai của Ter Stegen nhưng thủ môn người Đức nhận định đây không phải là lúc thích hợp để thảo luận hợp đồng mới do đại dịch COVID-19.

"Tôi sẽ không rời khỏi đây vào mùa hè này.. Đã có những đàm phán ban đầu giữa đại diện của tôi với CLB. Tuy nhiên, khi mà đại dịch COVID-19 bùng phát thì đây không phải thời điểm phù hợp để thảo luận về 1 bản hợp đồng mới. Còn rất nhiều nguoiwf phải lo lắng về cuộc sống của họ, nên chúng tôi quyết định hoãn các cuộc đàm phán. Tuy nhiên, tôi và gia đình của mình đang cảm thấy ổn khi ở Barcelona", Ter Stegen chia sẻ với tờ Kicker.

Ter Stegen lên tiếng trấn an fan Barcelona - Ảnh 1.

Tương lai của Ter Stegen đang rất được quan tâm

Sau 6 năm trên đất Tây Ban Nha, Ter Stegen đã giành được rất nhiều danh hiệu bao gồm cả 4 chức vô địch La Liga và 1 Champions League. Trước khi mùa giải 2019/20 phải tạm hoãn vì dịch COVID-19, Barca đang đứng đầu La Liga với 2 điểm nhiều hơn Real Madrid, đồng thời đang cạnh tranh với Napoli cho tấm vé lọt vào tứ kết Champions League.