Vượt qua ĐT Iraq, ĐT futsal Uzbekistan giành hạng 3 chung cuộc giải futsal châu Á 2018

Anh Quân (Ban Thể Thao)Cập nhật 18:24 ngày 11/02/2018

VTV.vn - ĐT futsal Iraq và ĐT futsal Uzbekistan đã có một cuộc rượt đuổi tỉ số ngoạn mục tại trận tranh hạng 3 giải futsal châu Á 2018.

Tổng hợp diễn biến trận ĐT futsal Iraq 4-4 ĐT futsal Uzbekistan

ĐT futsal Iraq và ĐT futsal Uzbekistan gặp nhau trong trận tranh hạng 3 tại giải futsal châu Á 2018. ĐT Uzbekistan bất ngờ có bàn thắng dẫn trước nhưng ngay sau đó, ĐT Iraq đã vùng lên ghi liền 3 bàn thắng để dẫn trước 3-1. Tuy nhiên, ĐT Uzbekistan vẫn kiên cường tấn công và thành quả là họ đã đưa trận đấu trở lại vạch xuất phát với 2 bàn thắng sau đó.

Cuộc rượt đuổi tỉ số vẫn chưa dừng lại, Iraq lại một lần nữa vượt lên dẫn trước 4-3 nhưng ở những phút cuối, ĐT futsal Uzbekistan đã lại một lần nữa san bằng tỉ số và buộc 2 đội phải bước vào loạt đá luân lưu để phân định thắng thua.

Tại các loạt đá cân não này, thủ môn bên phía Uzbelistan đã chơi quá xuất sắc khi vô hiệu hóa được 2 cú sút của đối thủ trong khi đồng đội của anh đã thực hiện thành công 2/3 cú sút của mình.

Thắng 2-1 ở loạt sút luân lưu ĐT Uzbekistan giành hạng ba chung cuộc tại giải futsal châu Á 2018. Lúc 18 giờ hôm nay (11/02) sẽ diễn ra trận chung kết giữa ĐT futsal Iran và ĐT futsal Nhật Bản.