Báo chí quốc tế sục sôi vì thắng lợi lịch sử của ĐT U23 Việt Nam

Tuấn Hiệp (Ban Thể Thao)Cập nhật 19:48 ngày 23/01/2018

VTV.vn - Chiến thắng lịch sử tại bán kết giải U23 châu Á của ĐT U23 Việt Nam khiến báo chí quốc tế một lần nữa phải ngả mũ thán phục.

ĐT U23 Việt Nam tiếp tục làm nên kỳ tích tại giải U23 châu Á 2018 khi vượt qua ĐT U23 Qatar trong trận bán kết. Chiến thắng này một lần nữa khiến báo chí quốc tế phải ngả mũ thán phục thầy trò HLV Park Hang Seo.

Trang Fox Sports theo giải đấu này rất sát và là một trong những trang đưa tin đầu tiên về chiến thắng của U23 Việt Nam. Tờ báo này thán phục U23 Việt Nam trong trận thứ hai liên tiếp phải thi đấu 120 phút. Bản lĩnh tuyệt vời giúp các chàng trai của chúng ta tiếp tục giành thắng lợi trên chấm penalty. Không biết có phải vì quá vội vàng hay quá phấn khích trước chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam hay không mà Fox Sports còn ghi nhầm tác giả tình huống penalty quyết định là Văn Thanh thành "Yan Thanh".

Báo chí quốc tế sục sôi vì thắng lợi lịch sử của ĐT U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Sự nhầm lẫn "hài hước" của Fox Sports về Vũ Văn Thanh

Các tờ báo Thái Lan cũng rất sát sao với chiến thắng của U23 Việt Nam. Siamsports ngợi ca tinh thần thi đấu tuyệt vời của thầy trò Park Hang Seo khi liên tiếp gỡ hòa dù 2 lần bị vươn lên dẫn trước.

Báo chí quốc tế sục sôi vì thắng lợi lịch sử của ĐT U23 Việt Nam - Ảnh 2.

Báo chí Thái Lan theo rất sát hành trình của ĐT U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018

*Tiếp tục cập nhật...