Bùi Tiến Dũng bị treo giò trận Viettel gặp CLB Sài Gòn

Anh QuânCập nhật 16:50 ngày 23/09/2020

VTV.vn - Ở vòng 12 LS V.League 1-2020 tới đây, trung vệ Bùi Tiến Dũng sẽ phải ngồi ngoài khi đội nhà tiếp đón CLB Sài Gòn trên sân Hàng Đẫy.

Trong trận đấu gặp CLB Hà Nội hôm 20/9 vừa qua, trung vệ Bùi Tiến Dũng của CLB Viettel đã phải nhận thẻ vàng ở phút 38 sau pha vào vòng với Thành Chung. Cộng thêm 2 thẻ vàng ở những trận trước, Tiến Dũng đã nhận 3 thẻ và phải vắng mặt ở vòng 12 V.League.

Đây là sự mất mát đáng kể đối với hàng phòng ngự CLB Viettel. Sự vắng mặt của anh chắc chắn khiến HLV Trương Việt Hoàng phải đau đầu tìm phương án thay thế.

Bùi Tiến Dũng bị treo giò trận Viettel gặp CLB Sài Gòn - Ảnh 1.

Trận đấu giữa CLB Sài Gòn và CLB Viettel được coi là tâm điểm của vòng đấu 12 tới đây bởi đây là 2 đội đang dẫn đầu BXH sau 11 vòng đấu. CLB Sài Gòn muốn thắng để duy trì kỷ lục bất bại ở đấu trường V.League. Trong khi đó, CLB Viettel cũng muốn có 3 điểm để khẳng định sức mạnh và chắc suất top 8 khi giai đoạn 1 kết thúc.

Theo kế hoạch, đoàn quân của HLV Vũ Tiến Thành sẽ bay ra Hà Nội trong ngày mai (24/9) để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với CLB Viettel.