CLB TP Hồ Chí Minh trả giá đắt sau chiến thắng

Tuấn Đoàn (Ban Thể Thao)Cập nhật 16:33 ngày 16/04/2018

VTV.vn - Có chiến thắng đậm với tỷ số 3-1 trong chuyến làm khách trước CLB Nam Định tại vòng 5 Nuti Café V.League, nhưng CLB TP Hồ Chí Minh đã phải nhận mất mát rất lớn.

Trong chuyến làm khách tại sân Thiên Trường của CLB Nam Định tại vòng 5 Nuti Café V.League 2018, CLB TP Hồ Chí Minh đã được một chiến thắng với tỷ số cách biệt 3-0. Niềm vui với thầy trò HLV Miura trở nên không được trọn vẹn khi trung vệ Vũ Ngọc Thịnh đã gặp phải chấn thương ở phút 62.

HIGHLIGHTS: CLB Nam Định 1-3 CLB TP Hồ Chí Minh (Vòng 5 Nuti Café V.League 2018)

Theo những thông tin mới nhất, Vũ Ngọc Thịnh đã bị đứt dây chằng chéo đầu gối và phải tiến hành phẫu thuật điều trị chấn thương. Với chấn thương nghiêm trọng này, trung vệ Vũ Ngọc Thịnh sẽ phải nghỉ thi đấu từ 7 đến 8 tháng. Điều này cũng có nghĩa cầu thủ sinh năm 1992 đã sớm phải nói lời chia tay Nuti Café V.League 2018.

CLB TP Hồ Chí Minh trả giá đắt sau chiến thắng - Ảnh 2.

Ngọc Thịnh đã phải sớm nói lời chia tay V.League 2018

Không có Vũ Ngọc Thịnh trong hệ thống hàng thủ của mình là một mất mát rất lớn đối với HLV Miura. Trong những vòng đấu vừa qua, trung vệ Vũ Ngọc Thịnh đã có những đóng góp không nhỏ vào những chiến thắng của CLB TP Hồ Chí Minh. Tại đấu trường Cúp Quốc gia 2018, Ngọc Thịnh chính là cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất giúp CLB TP Hồ Chí MInh đánh bại CLB Đồng Tháp với tỷ số 1-0.