Cựu tuyển thủ Nguyễn Minh Phương trở thành HLV SHB Đà Nẵng

Thể Thao VTVCập nhật 09:28 ngày 29/12/2017

VTV.vn - Cựu tiền vệ của tuyển Việt Nam chia tay CLB Long An, nhận lời về dẫn dắt SHB Đà Nẵng tại giải VĐQG V.League 2018.

Cuối mùa giải VĐQG V. League 2017, HLV Lê Huỳnh Đức đã nói lời chia tay CLB SHB Đà Nẵng sau nhiều năm gắn bó. Theo đó, đã có không ít những tin đồn về những ứng viên thay thế HLV Huỳnh Đức tại SHB Đà Nẵng, nổi bật là 2 cái tên Đào Quang Hùng và Văn Sĩ Hùng.

Tuy nhiên trong tối ngày 28/12, ban lãnh đạo SHB Đà Nẵng đã đưa ra quyết định bổ nhiệm HLV Minh Phương dẫn dắt đội bóng. Theo thỏa thuận giữa hai bên, HLV Minh Phương sẽ toàn quyền quyết định thành phần ban huấn luyện. Cựu tiền vệ đội tuyển Việt Nam sẽ chính thức tiếp quản SHB Đà Nẵng từ ngày 3/1/2018 sau khi hoàn tất thủ tục chia tay Long An.

Ở V-League mùa vừa qua, HLV Minh Phương đã có gần một mùa giải dẫn dắt Long An thay thế HLV Ngô Quang Sang với mục tiêu trụ hạng. Dù đã để lại những dấu ấn đáng kể với việc trọng dụng các cầu thủ trẻ, tuy nhiên ông đã không thể giúp đội bóng trụ lại giải đấu cao nhất Việt Nam.