ĐT Futsal Việt Nam được chào đón nồng nhiệt tại sân bay

Anh Quân (Ban Thể Thao)Cập nhật 15:54 ngày 23/09/2016

VTV.vn - ĐT Futsal Việt Nam đã về tới Việt Nam sau 1 kỳ World Cup Futsal thành công tại Colombia.

Ngay khi trở về từ World Cup Futsal 2016, tập thể tuyển Futsal Việt Nam đã được chào đón bởi Phó Chủ tịch Thường trực VFF - Trần Quốc Tuấn và Tổng Thư ký VFF - Lê Hoài Anh.

 

ĐT Futsal Việt Nam được chào đón nồng nhiệt tại sân bay - Ảnh 1.

Lãnh đạo VFF thưởng nóng 1,5 tỉ đồng cho tuyển Futsal Việt Nam

 

Ngay tại sân bay, hai vị lãnh đạo này cũng đại diễn VFF trao tặng 1,5 tỷ đồng cho tập thể tuyển Futsal Việt Nam, như một lời động viên cho thành tích vào tới vòng 16 đội VCK Futsal World Cup diễn ra tại Colombia.

"Chúng tôi đang thực sự hạnh phúc. Mọi thứ đều tuyệt vời. Bạn biết đấy giải đấu này rất quan trọng với futsal Việt Nam. Futsal World Cup là giải đấu quy tụ những đội tuyển hàng đầu" - HLV Bruno Garcia xúc động trả lời phỏng vấn.

"Chúng tôi đã có 2 điểm nhấn quan trọng là chiến thắng trước Guatemala và trận thua trước Italia. Chiến thắng trước Guatemala rõ ràng là rất tuyệt vời. Trong khi đó, dù thua Italia nhưng trận đấu ấy còn cho thấy một tinh thần quyết tâm rất lớn của các cầu thủ và họ đã có phần thưởng xứng đáng là quyền vào chơi vòng knock-out. Xin cảm ơn NHM tại Việt Nam. Tất cả chúng tôi đều cảm nhận được sự ủng hộ của các bạn, và chúng tôi thi đấu là vì các bạn".


 

ĐT Futsal Việt Nam được chào đón nồng nhiệt tại sân bay - Ảnh 2.

ĐT Futsal Việt Nam hướng tới tương lai dự World Cup Futsal 2020

 Trong khi đó, Trưởng đoàn tuyển Futsal Việt Nam - Trần Anh Tú cũng tiết lộ thêm về mục tiêu trong tương lai: "Với riêng bản thân tôi, mục tiêu tương lai của tuyển Futsal Việt Nam là phải tiếp tục lọt vào World Cup Futsal 2020. Nói lúc này có lẽ hơi sớm nhưng dù sao thì chúng ta không thể thụt lùi. Nếu không dự được World Cup Futsal 2020 thì đó là bước lùi của chúng ta. Với riêng bản thân tôi thì tôi cảm thấy không được phép để điều này xảy ra".

Trong ít ngày tới, tuyển Futsal Việt Nam sẽ lên kế hoạch chi tiết để chuẩn bị cho giải Futsal Đông Nam Á, diễn ra vào cuối tháng 10, đầu tháng 11 sắp tới.