ĐT U19 Việt Nam lên đường tham dự VCK U19 châu Á

Hoàng Cường (Ban Thể Thao)Cập nhật 22:59 ngày 06/10/2016

VTV.vn - Sau một quãng thời gian dài tập huấn, thi đấu giao hữu, cuối cùng, ĐT U19 Việt Nam cũng đã lên đường tham dự VCK U19 Châu Á.

Kết thúc mùa giải bóng đá Việt Nam, giúp cho HLV Hoàng Anh Tuấn có thêm những sự lựa chọn chất lượng cho đội hình của ĐT U19 Việt Nam. Sự trở lại của Dương Văn Hào, Trọng Đại và Quang Hải, khiến cho ĐT U19 Việt Nam tới giải với sự tự tin rất lớn.

HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: "Có thể thấy lực lượng lần này là tốt hơn hẳn so với ĐT U19 VN ở giải ĐNA, vì thế, chúng tôi tin tưởng sẽ thể hiện được nhiều ở VCK năm nay."

So với các đồng đội, thì Quang Hải chính là cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất.Mùa giải vừa qua, tiền vệ trẻ này đã được tin tưởng thi đấu tới 25 trận cho nhà vô địch Hà Nội T&T. Đây cũng là lần thứ 2, Quang Hải thi đấu ở VCK U19 Châu Á, vì thế, em cũng tự đặt ra mục tiêu riêng cho mình: "Lần trước ở Myanmar, chúng em bị loại ngay ở vòng bảng với vị trí thứ 3, lần này, ĐT U19 VN sẽ nỗ lực hết mình để giành thành tích cao nhất".

Theo kế hoạch, ĐT U19 Việt Nam sẽ bay sang Qatar để đá giao hữu với ĐT U19 Tajikistan vào ngày 9/10 trước khi đến Bahrain để chuẩn bị cho VCK U19 Châu Á, với những đối thủ rất mạnh ở bảng B là CHDCND Triều Tiên, UAE và Iraq.