ĐT U23 Việt Nam tập chiến thuật đội hình mới

Đại Cán (Ban Thể Thao)Cập nhật 21:35 ngày 05/12/2017

VTV.vn - Hôm nay (5/12), ĐT U23 Việt Nam tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho giải giao hữu M150 Cup với nhiều nét mới bên cạnh việc tiếp tục rèn thể lực.

Chỉ còn 2 ngày nữa, U23 Việt Nam sẽ sang đường sang Thái Lan, tuy nhiên tới lúc này HLV Park Hang Seo vẫn cho các cầu thủ rèn thể lực khá kĩ. Bên cạnh đó ông cũng áp dụng chiến thuật mới, khiến các cầu thủ tỏ ra khá lạ lẫm.

Điểm mới nhất trong buổi tập hôm nay đó là HLV Park cho các học trò di chuyển không bóng quen với đội hình 3-4-3. Chiến thuật mới, cùng bất đồng ngôn ngữ khiến việc truyền đạt của chiến lược gia người Hàn Quốc gặp 1 số khó khăn nhất định.

ĐT U23 Việt Nam tập chiến thuật đội hình mới - Ảnh 1.

Và còn điểm quen thuộc giống các buổi tập khác, đó là các cầu thủ được nhồi thể lực khá kĩ với các bài tập đa dạng. Bài tập 8 đấu 8 trong khoảng phạm vi giữa sân với yêu cầu luân chuyển bóng nhanh di chuyển liên tục là 1 dạng bài thể lực khéo léo, toàn đội được chia 3 tổ thay nhau đá liên tục. Sau đó các cầu thủ lại được gò thể lực sức bền bằng bài chạy tốc độ quanh nửa sân.

Buổi tập có sự chứng kiến của những vị khách đặc biệt. Đó là những vị HLV gạo cội đang tham gia lớp học HLV Fifa, vì thế mà các cầu thủ tất nhiên càng hăng hái hoàn thành giáo án.

Về tình hình chấn thương, thủ môn Tiến Dũng đang hồi phục dần trong khi tiền vệ Tuấn Anh nhiều khả năng sẽ phải chia tay đội.

Ngày mai (6/12), HLV Park sẽ chia đôi đội hình đối kháng và sau đó sẽ chốt danh sách 27 tuyển thủ cùng ông sang Thái Lan dự giải giao hữu M-150 Cup.