ĐT Việt Nam nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ người hâm mộ

Khánh Băng (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:16 ngày 07/10/2016

VTV.vn - Trước khi trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên diễn ra, không ai nghĩ các khán đài trên sân SVĐ Thống Nhất TP.HCM sẽ được các CĐV lấp đầy nhiều như vậy.

Dù không phải là ngày cuối tuần và thời tiết tại TP.HCM trong những ngày này cũng không thuận lợi vì trời mưa nhưng vẫn có rất đông người hâm mộ bóng đá tại TP.HCM đến sân Thống Nhất để tiếp lửa cho thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng. Tất cả tạo nên một bầu không khí vô cùng cuồng nhiệt.

Trải qua một ngày học vất vả nhưng các em học sinh này vẫn dành thời gian để đến sân cổ vũ cho các cầu thủ. Bởi với các em, được tận mắt chứng kiến những thần tượng của mình như Công Vinh, Công Phượng, Tuấn Anh hay Xuân Trường thi đấu là cả một giấc mơ. Bên cạnh đó, các cầu thủ của chúng còn nhận được cổ vũ nhiệt tình của một cổ động viên đặc biệt đến từ Nhật Bản, người đã theo dõi khá kỹ quá trình tập luyện và thi đấu của Tuấn Anh tại CLB Yokohama.

Một cổ động viên đến từ Nhật Bản chia sẻ: "Tôi đã theo dõi cầu thủ Tuấn Anh tập luyện và thi đấu tại Nhật Bản, tôi rất thích cầu thủ này và hôm nay cậu ấy cũng chơi rất tốt. Cậu ấy là niềm tự hào không chỉ của bóng đá Việt Nam mà còn là của bóng đá Nhật Bản".

Thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đã có một trận đấu hay trước Đội tuyển CHDCND Triều Tiên và chắc chắn điều này sẽ giúp các cầu thủ có thêm sự tự tin và cả sự ủng hộ đến từ người hâm mộ bóng đá nước nhà để hướng tới chức vô địch tại kỳ AFF Cúp sắp tới.