ĐT Việt Nam trước trận giao hữu lượt về với ĐT Indonesia

Đại Cán (Ban Thể thao)Cập nhật 07:04 ngày 02/11/2016

VTV.vn - HLV Hữu Thắng khẳng định sẽ coi trận giao hữu với ĐT Indonesia sắp tới như một trận đấu chính thức chứ không còn mang tính chất thử nghiệm.

Trận lượt đi tại Indonesia, đội tuyển Việt Nam dẫn trước 2-0 nhưng lại bị đội bạn gỡ hòa, đó là trận đấu mà HLV Hữu Thắng thiếu vắng 3 cầu thủ Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng nhưng theo ông đó không phải lý do mà đội không giành chiến thắng: "Trước sức ép khán giả và những bàn thua của ĐTVN từ lỗi cá nhân không phải điều quá quan trọng, các cầu thủ đã thi đấu tốt".

'ĐT Việt Nam chơi không tồi trong trận hòa 2-2 với Indonesia' "ĐT Việt Nam chơi không tồi trong trận hòa 2-2 với Indonesia"

VTV.vn - Đó là lời khẳng định của HLV Nguyễn Hữu Thắng trong cuộc họp báo sau trận giao hữu quốc tế giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia vào hôm qua (9/10).

AFF Cup đã đến rất gần, HLV Hữu Thắng hiểu rằng không còn thời gian để thử nghiệm đội hình. Trận giao hữu lượt về với ĐT Indonesia trên sân Mỹ Đình sẽ là cơ hội để ông cùng các học trò tập quen với sức ép của giải đấu.

Đó chắc chắn sẽ là điều thu hút khán giả đến sân đông cổ vũ cho ĐTVN vào ngày 8/11 tới. Được biết LĐBĐ Việt Nam cũng đã đàm phán thành công để 3 cầu thủ thi đấu nước ngoài là Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng về nước tham dự trận đấu này.