Futsal World Cup 2016: "Ông lớn" Italy quyết đè bẹp giấc mơ của futsal Việt Nam

H.M (dịch)Cập nhật 09:57 ngày 16/09/2016

VTV.vn - ĐT Italy sẽ quyết định tấm vé dự vòng 1/8 của ĐT Futsal Việt Nam, tuy nhiên, HLV của Azzurri khẳng định không có chuyện nương tay ở đây.

Với 6 điểm tuyệt đối sau 2 lượt trận đầu tiên, ĐT futsal Italy đã chắc chắn có tấm vé đi tiếp. Và chỉ cần 1 điểm trước ĐT Việt Nam, đội bóng áo thiên thanh sẽ tại vị vững chắc ở ngôi đầu bảng. Trong khi đó, ĐT Việt Nam đang cần 1 điểm trước đối thủ này để có cơ hội đi tiếp.

Mặc dù vậy, HLV Roberto Menichelli của ĐT futsal Italy đã khẳng định rằng sẽ không có kịch bản tốt cho cả hai như thế. Cụ thể, vị chiến lược gia này khẳng định sẽ không có chuyện Italy "nương chân" với ĐT futsal Việt Nam.

Chia sẻ sau trận đấu với Guatemala, HLV Roberto Menichelli cho hay: "Đối thủ tiếp theo của Italy là Việt Nam. Tôi đã xem họ thi đấu với Guatemala, Việt Nam là đội bóng có tổ chức và chơi nhiệt huyết. Mục tiêu của Italy không gì hơn là giành chiến thắng để có chiếc vé dự vòng 1/8 với tư cách đội đầu bảng".

Trong khi đó, chân Rodolfo Fortino cũng tràn đầy quyết tâm: "Kỷ lục 50 bàn cho ĐT Italy là điều tuyệt vời với bản thân tôi. Nhưng quan trọng là Italy đã giành chiến thắng. Italy sẽ nhập cuộc với 100% sức mạnh và trọn 3 điểm trong trận gặp Việt Nam".