HLV Park Hang Seo khởi động dự án "Vì trẻ em Việt Nam"

Thể Thao VTVCập nhật 07:00 ngày 05/12/2020

VTV.vn - HLV trưởng ĐT Việt Nam, Park Hang Seo sẽ khởi động dự án từ thiện "Vì trẻ em Việt Nam" hay còn gọi với cái tên là "Thầy Park và trẻ em Việt Nam" trong tháng 12 này.

Với dự án từ thiện này, "Thầy Park và trẻ em Việt Nam" sẽ dành tặng 5% doanh số sản phẩm xuất khẩu chất lượng cao SME (của các doanh nghiệm vừa và nhỏ) từ Hàn Quốc cho trẻ em Việt Nam gặp hoàn cảnh khó khăn.

Trong suốt những năm qua, HLV Park Hang Seo đã tham gia nhiều chương trình thiện nguyện nhằm giúp đỡ trẻ em gặp khó khăn, tham gia các chương trình "Chắp cánh ước mơ"  với thông điệp trẻ em là tương lai của xã hội. Với chương trình "Thầy Park và trẻ em Việt Nam" HLV người Hàn Quốc hi vọng sẽ giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

HLV Park Hang Seo cũng hi vọng qua dự án này sẽ giới thiệu được những sảm phẩm chất lượng từ Hàn Quốc tới với Việt Nam.

HLV Park Hang Seo khởi động dự án Vì trẻ em Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo tại SEA Games 30 ở Philippines

Huấn luyện viên Park Hang Seo chia sẻ: "Tôi đã nghĩ đến một kế hoạch có thể nâng cao sức mạnh cho cả hai quốc gia đang chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19. Tôi luôn cảm thấy biết ơn sự hỗ trợ mà tôi đã nhận được tại Việt Nam, và tôi nghĩ sẽ có ý nghĩa hơn nếu Dự án của mình giúp đỡ trẻ em ở Việt Nam đồng thời đảm bảo mạng lưới phân phối cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hàn Quốc. "

Sự kiện đầu tiên của Dự án "Thầy Park và trẻ em Việt Nam" sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 13 tháng 12.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!