Trận giao hữu ĐTQG Việt Nam và U22 Việt Nam phải dời địa điểm

Anh QuânCập nhật 10:50 ngày 04/12/2020

VTV.vn - Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 nên VFF buộc phải dời địa điểm thi đấu trận giao hữu giữa ĐTQG Việt Nam và U22 Việt Nam.

Ngày 3/12, Tổng cục TDTT và Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM đã có văn bản liên quan đến việc tạm dừng các giải thể thao trên địa bàn TP.HCM do xuất hiện một số ca bệnh nhiễm COVID-19 trong cộng đồng tại đây. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, các hoạt động tụ tập đông người như tổ chức trận đấu bóng đá cần được chuyển ra khỏi địa bàn để loại trừ nguy cơ bùng phát dịch bệnh.

Trận giao hữu ĐTQG Việt Nam và U22 Việt Nam phải dời địa điểm - Ảnh 1.

Trước đó, trong kế hoạch tập trung lần đầu tiên của đội tuyển Việt Nam và lần thứ 4 của U22 Việt Nam trong năm 2020, U22 và Đội tuyển quốc gia sẽ có 2 trận đá giao hữu vừa cọ xát lấy kinh nghiệm vừa bán vé lấy tiền ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung. Theo kế hoạch ban đầu, một trận sẽ diễn ra vào ngày 23/12 trên sân Cẩm Phả và một trận diễn ra vào ngày 27/12 trên sân Thống Nhất.

Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh như hiện tại, trận giao hữu giữa hai đội U22 và Đội tuyển Việt Nam sẽ không thể diễn ra trên sân Thống Nhất như kế hoạch ban đầu. Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ phải sớm chọn địa điểm thay thế.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!