HLV Phan Thanh Hùng: "Than Quảng Ninh thua không buồn bằng Hải Huy chấn thương"

Trần QuangCập nhật 12:11 ngày 07/06/2020

VTV.vn - HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ ông buồn vì chấn thương của cậu học trò Hải Huy nhiều hơn cả thất bại của Than Quảng Ninh ngay tại Cẩm Phả trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Trong một tình huống tranh chấp ở phút 60 của trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại vòng 3 LS V.League 1-2020, Nguyễn Hải Huy của đội chủ nhà đã gặp phải một chấn thương rất nặng. Ngay lập tức, tiền vệ của Than Quảng Ninh đã được xe cứu thương chở đến bệnh viện gần nhất.

Cầu thủ Than Quảng Ninh gãy chân sau pha va chạm kinh hoàng

Trận đấu này, Than Quảng Ninh đã để thua đội khách Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và rơi xuống vị trí thứ 11 trên BXH V.League 2020, xếp sau chính đối thủ họ vừa thua trên sân nhà Cẩm Phả.

Trong thời gian qua, Nguyễn Hải Huy là quân bài hết sức quan trọng trong lối chơi của Than Quảng Ninh với vai trò của 1 tiền vệ kiến thiết.

Mới đây, HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ sau chấn thương nặng của Hải Huy: "Tôi rất buồn và hụt hẫng. Có lẽ cả ngày hôm nay tôi chỉ nghĩ về Hải Huy thôi. Trận thua hôm nay không khiến tôi buồn bằng chấn thương của Hải Huy. Tôi sẽ phải cân nhắc tìm phương án thay thế Hải Huy cho chặng đường sắp tới".

HLV Phan Thanh Hùng: Than Quảng Ninh thua không buồn bằng Hải Huy chấn thương - Ảnh 2.

Hải Huy (áo xanh) cần 3 tháng sau phẫu thuật để có thể trở lại sân tập

Theo thông báo mới nhất từ phía CLB Than Quảng Ninh, Hải Huy đã được phẫu thuật sau chấn thương và cần ít nhất 3 tháng để trở lại sân tập.