HLV Riedl đội mưa tới thăm các thành viên ĐT Việt Nam trên sân tập

H.TCập nhật 00:00 ngày 09/10/2016

VTV.vn - Chiều 8/10, dù trời mưa nhưng ĐT Việt Nam vẫn tiến hành buổi tập làm quen với sân Maguwoharjo - địa điểm sẽ diễn ra trận giao hữu với ĐT Indonesia.

Kết thúc cuộc họp báo trước trận đấu giao hữu với Indonesia, HLV trưởng ĐT Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng và các học trò đã có 60 phút làm quen với sân thi đấu Maguwoharjo. Tại buổi tập này, HLV Nguyễn Hữu Thắng chủ yếu ôn lại cho các cầu thủ các mảng, miếng chiến thuật quen thuộc, đồng thời tổ chức rút kinh nghiệm và chỉnh sửa các lỗi mắc phải trong trận gặp CHDCND Triều Tiên vừa qua.

HLV Riedl đội mưa tới thăm các thành viên ĐT Việt Nam trên sân tập - Ảnh 1.

Buổi tập làm quen sân thi đấu của ĐT Việt Nam

Tuy nhiên, cơn mưa bất chợt kéo dài và khá nặng hạt ít nhiều cũng đã có những ảnh hưởng đến chất lượng chuyên môn của buổi tập. Mặc dù vậy, do đã quá quen với điều kiện thời tiết thất thường trong những ngày đóng quân tại TP.HCM, nên thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng vẫn hoàn thành tốt các mục tiêu đặt ra trong 1 giờ đồng hồ quần thảo trên mặt sân Maguwoharjo.

HLV Riedl đội mưa tới thăm các thành viên ĐT Việt Nam trên sân tập - Ảnh 2.

Sau một đêm ngon giấc và tiếp tục được nghỉ trọn buổi sáng để hồi phục, nên các cầu thủ đã hoàn toàn trở lại với thể trạng sung sức nhất. Tuy nhiên, tiền vệ Huy Hùng vẫn phải tập theo chế độ riêng do chấn thương rách cơ đùi. Tại trận đấu với CHDCND Triều Tiên vừa qua, Huy Hùng cũng không thế ra sân thi đấu và để đảm bảo an toàn, nhiều khả năng tiền vệ này sẽ tiếp tục ngồi ngoài trong trận đấu với Indonesia.

HLV Riedl đội mưa tới thăm các thành viên ĐT Việt Nam trên sân tập - Ảnh 3.

Huy Hùng vẫn phải tập riêng

Khi buổi tập của ĐT Việt Nam khép lại thì cũng là thời điểm ĐT Indonesia bước vào sân thi đấu để hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng cho trận giao hữu ngày 9/10. Từng trải qua thời gian khá dài dẫn dắt ĐT Việt Nam, nên HLV Alfred Riedl tỏ ra rất vui và cảm động khi gặp lại đội bóng cũ và những người quen cũ. Nhà cầm quân người Áo tươi cười bước vào khu vực kỹ thuật của ĐT Việt Nam bắt tay chào hỏi từng thành viên của đội tuyển và chúc đội tuyển sẽ có một kỳ AFF Cup thành công.

HLV Riedl đội mưa tới thăm các thành viên ĐT Việt Nam trên sân tập - Ảnh 4.

HLV A.Riedl và học trò cũ Lê Công Vinh


HLV Riedl đội mưa tới thăm các thành viên ĐT Việt Nam trên sân tập - Ảnh 5.

Gặp lại trợ lý ngôn ngữ Trần Hùng Cường