Hòa ĐT Myanmar, HLV Park Hang Seo phàn nàn về trọng tài

Tuấn Đoàn (Ban Thể Thao)Cập nhật 06:29 ngày 21/11/2018

VTV.vn - Vị thuyền trưởng của ĐT Việt Nam khẳng định ông không hài lòng về công tác trọng tài trong trận đấu giữa ĐT Myanmar và ĐT Việt Nam.

Trên sân Thuwunna của ĐT Myanmar, thầy trò HLV Park Hang Seo dù thi đấu lấn lướt, tạo được nhiều cơ hội ăn bàn nhưng không thể tận dụng và chấp nhận hoà không bàn thắng. Điều đáng nói là trọng tài đã không công nhận bàn thắng của Văn Toàn ở phút thứ 77 với lỗi việt vị. Nhưng khi xem lại pha quay chậm, tiền đạo của ĐT Việt Nam đã có một bàn thắng hoàn toàn hợp lệ.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Park Hang Seo chia sẻ: "Tôi không hài lòng với với công tác của các trọng tài ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ phải kiểm tra kỹ lại tình huống bị từ chối bàn thắng của Văn Toàn".

Hòa ĐT Myanmar, HLV Park Hang Seo phàn nàn về trọng tài - Ảnh 1.

Bàn thắng của Văn Toàn đã không được trọng tài công nhận

"Tôi cũng không hài lòng về màn trình diễn của đội bóng. Sang hiệp 2 chúng tôi đã phải thay đổi chiến thuật và đưa vào những cầu thủ tốt để giành trọn 3 điểm nhưng không thành công. Chúng tôi cần hồi phục thật tốt và cố gắng giành 3 điểm trước ĐT Campuchia trên sân nhà Hàng Đẫy để giành vị trí nhất bảng", HLV Park Hang Seo cho biết thêm.

Vào ngày 21/11, ĐT Việt Nam sẽ lên đường trở về nước. Các cầu thủ sẽ có 2 ngày để chuẩn bị cho trận gặp ĐT Campuchia trên sân Hàng Đẫy vào ngày 24/11 tới đây.