Minh Vương trổ tài sút phạt điệu nghệ tại giải bóng đá phủi

Đại Cán (VTV Sports)Cập nhật 19:29 ngày 10/11/2018

VTV.vn - Tiền vệ Minh Vương (HAGL) đã ghi được bàn thắng đẹp mắt từ cú sút phạt sở trường tại giải bóng đá phủi.

Sau khi bị loại khỏi danh sách đội tuyển Việt Nam tham dự chiến dịch AFF Cup 2018, có nhiều thời gian rành, tiền vệ Trần Minh Vương của CLB Hoàng Anh Gia Lai đã quyết định đầu quân cho 1 đội bóng phong trào của Tp. Hồ Chí Minh tham dự 1 giải đấu sân 7 khá nổi tiếng.

Hôm nay đội bóng của Minh Vương CLB W Team thi đấu trận mở màn gặp đối thủ H.A.T (đội bóng được gây dựng bởi ca sỹ Tuấn Hưng). Từ sân bóng 11 người mặt cỏ thật ra sân bóng 7 người trên mặt cỏ nhân tạo, những cầu thủ chuyên nghiệp như Minh Vương mất khá nhiều thời gian để làm quen.

Minh Vương trổ tài sút phạt điệu nghệ tại giải bóng đá phủi - Ảnh 1.

Minh Vương thi đấu tại giải bóng đá phong trào ngoại hạng Sài Gòn

Sau khi để đối thủ dẫn trước 2 bàn, những phút cuối trận tiền vệ của CLB HAGL có cơ hội từ 1 quả phạt ngoài vòng cấm, khoảng cách không xa so với khung thành và thường thì các cầu thủ bóng đá phong trào sẽ phối hợp đá phạt thay vì đá thẳng. Nhưng Minh Vương đã chứng minh rằng mình hoàn toàn có thể xóa nhòa mọi khoảng cách và khác biệt. Pha đá phạt đẹp mắt của anh giúp mang về bàn gỡ nhưng không thể giúp CLB W Team thoát khỏi trận thua.

Minh Vương trổ tài sút phạt điệu nghệ tại giải bóng đá phủi - Ảnh 2.

Minh Vương sút phạt đẹp mắt ghi bàn cho đội nhà

Giải bóng đá phong trào ngoại hạng đã được tổ chức ở Hà Nội 6 mùa nhưng đây mới là lần đầu tiên mô hình này được diễn ra ở Thành phố Hồ Chí Minh. Trong lần đầu tổ chức, giải thu hút khá đông đảo những ngôi sao bóng đá chuyên nghiệp tranh tài. Ngoài Minh Vương đầu quân cho W Team còn có những Huỳnh Kesley Alves, Đỗ Văn Thuận đang cho cho CLB Tp. HCM ở V.League gia nhập HAT, hay như A Hoàng, Châu Ngọc Quang, Triệu Việt Hưng từ lò đào tạo HAGL thi đấu cho đội bóng Lê Bảo Minh, Phi Sơn, Khắc Ngọc đầu quân cho đội bóng Văn Minh…

Minh Vương trổ tài sút phạt điệu nghệ tại giải bóng đá phủi - Ảnh 3.

Giải bóng đá phong trào ngoại hạng Sài Gòn thu hút người hâm mộ trong lần đầu tổ chức