THỐNG KÊ: Các học trò của HLV Miura "chơi rắn" nhất Nuti Café V.League 2018

Thế Hưng (Ban Thể Thao)Cập nhật 14:36 ngày 17/04/2018

VTV.vn - Thống kê cho thấy CLB TP Hồ Chí Minh đang là đội bóng phải nhận nhiều thẻ vàng nhất sau 5 vòng đấu đầu tiên Nuti Café V.League 2018.

Cụ thể, sau 5 vòng đấu đầu tiên, các học trò của HLV Miura đã phải nhận tổng cộng 15 thẻ vàng, tỷ lệ trung bình là 3 thẻ vàng / 1 trận. Đáng chú ý, họ phải nhận tới 6 thẻ vàng trong trận đấu với S.Khánh Hòa BVN tại vòng 4 và gần nhất là 5 thẻ vàng trong chiến thắng trước CLB Nam Định ở vòng 5 vừa qua.

Điều này cho thấy lối chơi rắn và không ngần ngại phạm lỗi của CLB TP Hồ Chí Minh, đội bóng đã tăng cường lực lượng rầm rộ trước khi mùa giải diễn với dàn nội binh và ngoại binh chất lượng để hướng tới mục tiêu giành vị trí cao tại V.League.

HIGHLIGHTS: CLB Nam Định 1-3 CLB TP Hồ Chí Minh (Vòng 5 Nuti Café V.League 2018)

Ngoài việc lực lượng chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng bởi quá nhiều thẻ phạt, những vòng đấu tới sẽ rất khó khăn với CLB TP Hồ Chí Minh khi 2 tân binh đáng chú ý của họ là Phi Sơn và Ngọc Thịnh đều phải nghỉ thi đấu vì chấn thương. Đặc biệt, trung vệ Ngọc Thịnh còn bị chấn thương nặng và dự kiến sẽ phải nghỉ thi đấu hết mùa giải.

Ở vòng đấu tới, CLB TP Hồ Chí Minh sẽ trở lại sân nhà Thống Nhất để tiếp đón đội bóng đang xếp áp chót trên BXH là CLB Hải Phòng.