Trợ lý của HLV Park Hang Seo tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam

Tuấn Đoàn (Ban Thể Thao)Cập nhật 19:59 ngày 12/11/2019

VTV.vn - Trợ lý số 1 của HLV Park Hang Seo là Lee Young Jin cũng đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Ngày 7/11 vừa qua, HLV Park Hang Seo đã chính thức gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Vị HLV người Hàn Quốc tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam thêm 3 năm và có hiệu lực từ tháng 2/2020. Ông vẫn sẽ dẫn dắt cùng lúc ĐTQG và U23 Việt Nam.

Trợ lý của HLV Park Hang Seo tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam - Ảnh 1.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam gia hạn hợp đồng thành công với HLV Park Hang Seo

Đây được xem là tin vui với người hâm mộ bóng đá Việt Nam, cũng là sự trân trọng và ghi nhận đối với những đóng góp to lớn của HLV Park Hang Seo, kể từ khi đến Việt Nam nắm giữ vị trí HLV trưởng đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam. Và tin vui nối tiếp tin vui, sáng ngày 12/11, đội ngũ trợ lý và chuyên gia Hàn Quốc cũng đã đồng ý với các điều khoản để tiếp tục sát cánh với HLV trưởng ĐT Việt Nam.

Trợ lý của HLV Park Hang Seo tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam - Ảnh 2.

Trợ lý Lee Young Jin là trợ thủ đắc lực của HLV Park Hang Seo

Ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam khẳng định, Liên đoàn bóng đá Việt Nam và trợ lý Lee Young Jin cùng các trợ lý khác cũng đã ngồi vào bàn đàm phán thống nhất các điều khoản: "Thời gian gia hạn hợp đồng sẽ tương ứng với thời gian làm việc của HLV Park Hang Seo. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho trợ lý và HLV Park để duy trì khả năng cạnh tranh, điều kiện chuyên môn cho ĐT Việt Nam để giành thành tích tốt nhất trong thời gian tới".