Vé trận ĐT Thái Lan - ĐT Việt Nam tiếp tục lên cơn sốt

Anh Quân (VTV Sports)Cập nhật 18:57 ngày 19/08/2019

VTV.vn - Khoảng 2 nghìn vé được Liên đoàn bóng đá Thái Lan bán cho CĐV Việt Nam đã hết chỉ trong vòng 5 phút.

Sáng 19/08, trang web phân phối vé trận Thái Lan - Việt Nam đã bắt đầu mở bán các suất dành riêng cho CĐV đội khách với giá 650 bath/vé (tương đương 488.000 đồng). Tuy nhiên, chỉ sau 5 phút mở bán, trang thaiticketmajor.com đã thông báo hết vé. Nhiều người hâm mộ Việt Nam cảm thấy hụt hẫng khi không thể cầm trên tay tấm vé vào xem trận đấu hôm 5/9 trên đất Thái Lan.

Vé trận ĐT Thái Lan - ĐT Việt Nam tiếp tục lên cơn sốt - Ảnh 1.

Ở một diễn biến khác, Liên đoàn bóng đá Thái Lan kêu gọi người hâm mộ 2 đội không nên mua vé bán trước sân Thammasat bởi có khả năng sẽ mua phải vé giả. Trước đó, ở đợt mở bán hôm 11/8, gần 10 nghìn vé cũng được CĐV chủ nhà mua hết trong khoảng 15 phút.

Không khó hiểu khi cuộc thư hùng giữa ĐT Thái Lan và ĐT Việt Nam nhận được nhiều sự quan tâm. Đây là trận đấu ở một giải đấu chính thức đầu tiên của hai đội trong gần 2 năm qua, kể từ thời điểm HLV Park Hang-seo lên nắm quyền, giúp đoàn quân áo đỏ gặt hái nhiều thành công. CĐV Thái Lan kỳ vọng, tân HLV trưởng Akira Nishino sẽ giúp "Voi chiến" đòi lại món nợ đã vay ở King Cup 2019.