VIDEO: Xuân Trường lần thứ 2 ra sân chính thức trong màu áo Incheon United

Thể Thao VTVCập nhật 22:47 ngày 23/10/2016

VTV.vn - Trong lần thứ 2 được ra sân chính thức trong màu áo Incheon United, Xuân Trường đã có niềm vui chiến thắng cùng các đồng đội.

Trong số những cầu thủ trẻ của Việt Nam đang thi đấu tại nước ngoài, tiền vệ Lương Xuân Trường đang nhận được sự công nhận rất lớn từ ban lãnh đạo đội bóng Incheon United khi có lần thứ hai góp mặt trong đội hình chính thức của đội bóng này tại một trận đấu rất quan trọng.

Đây là lần thứ hai kể từ khi chuyển sang thi đấu tại câu lạc bộ Incheon United, Lương Xuân Trường được góp mặt trong đội hình chính thức của CLB tại giải vô địch quốc gia Hàn Quốc. Thế nhưng khác với thất bại tại trận đấu trước, lần này Xuân Trường và các đồng đội đã có được niềm vui với 3 điểm trọn vẹn.

Ra sân ở vị trí tiền vệ trung tâm và thi đấu trong khoảng thời gian 66 phút, Xuân Trường đã thi đấu tròn vai và tạo ra được một số cơ hội cho các đồng đội. Hai bàn thắng của đội chủ nhà trong trận đấu này đều được ghi trong hiệp thi đấu thứ hai với các pha lập công của Kim Yonghwan và Jin Seongwook.

Trận đấu tiếp theo của Incheon United tại vòng play-off trụ hạng sẽ diễn ra trên sân nhà trước Pohang Steelers vào ngày 29/10 tới đây.