Vòng 3 Nuti Café V.League 2018: Tăng cường an ninh cho các trận đấu tâm điểm

VTV SportsCập nhật 08:51 ngày 21/03/2018

VTV.vn - BTC Nuti Café V.League 2018 đã yêu cầu CLB Nam Định và CLB Quảng Nam tăng cường an ninh cho các trận đấu tại vòng 3 diễn ra trong ngày 22/3.

18h00 ngày 22/3, trên sân Thiên Trường sẽ là cuộc gặp gỡ giữa chủ nhà CLB Nam Định và CLB Hải Phòng. Trên sân Tam Kỳ, lúc 17h00, đội chủ nhà CLB Quảng Nam tiếp đội khách FLC Thanh Hóa.

Nhận định đây là hai trận đấu có tính chất tranh đua chuyên môn cao, lượng khán giả của chủ nhà CLB Nam Định và đội khách Hải Phòng, chủ nhà CLB Quảng Nam và đội khách Thanh Hóa tới sân đông, BTC Giải VĐQG – Nuti Café V.League 2018 đề nghị hai đội bóng chủ nhà lưu ý đặc biệt vấn đề tăng cường an ninh an toàn cho trận đấu.

Vòng 3 Nuti Café V.League 2018: Tăng cường an ninh cho các trận đấu tâm điểm - Ảnh 1.

Khán giả lấp kín các khán đài trên sân Thiên Trường ở vòng 1

Theo đó, BTC giải đề nghị CLB Nam Định và CLB Quảng Nam cần nhanh chóng thực hiện: Chủ động tăng cường các biện pháp và lực lượng an ninh; lên phương án bảo đảm an toàn tuyệt đối cho tổ giám sát, trọng tài, đội khách trong thời gian lưu trú tại địa phương; kiểm soát đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối khu vực quanh SVĐ trước, trong và sau trận đấu; bố trí khu vực dành riêng, đảm bảo an toàn tuyệt đội cho khán giả đội khách; tăng cường kiểm soát, xử lý, không để CĐV mang pháo sáng, vật dụng nguy hiểm, băng rôn có nội dung không phù hợp vào sân.

Riêng với CLB Nam Định, BĐH Giải còn lưu ý cần rút kinh nghiệm những thiếu sót trong công tác an ninh an toàn ở vòng 1.

Trận đấu giữa CLB Nam Định - CLB Hải Phòng dự kiến sẽ có lượng khán giả kỷ lục trong lịch sử sân Thiên Trường. Ngoài hơn 20 ngàn CĐV đội nhà chắc chắn đến sân, các fan của Hải Phòng cũng sẽ đổ tới Thiên Trường... Trong khi trận đấu giữa ĐKVĐ V.League là CLB Quảng Nam và á quân của mùa giải là FLC Thanh Hóa cũng hứa hẹn lượng khán giả kỷ lục tới sân.