VPF chuẩn bị các phương án trao cúp vô địch V.League

Tiến Dũng (Ban Thể Thao)Cập nhật 23:17 ngày 14/09/2016

VTV.vn - Giải bóng đá VĐQG 2016 đang chứng kiến cuộc đua vô địch rất kịch tính. Trước vòng đấu cuối diễn ra chiều Chủ nhật tuần này, vẫn còn tới 4 đội có khả năng lên ngôi.

4 chiếc cúp đi tìm một nhà vô địch. Chưa bao giờ giải VĐQG lại chứng kiến cuộc đua kịch tính như mùa này. Điều đó cũng khiến những người tổ chức giải đấu phải bỏ nhiều công sức chuẩn bị cho vòng đấu cuối hơn.

Ông Nguyễn Minh Ngọc - Trưởng BTC giải bóng đá VĐQG cho biết: "Các bạn đã biết sau kết quả vòng 25, căn cứ vào BXH thì tới thời điểm này vẫn còn các đội là Hà Nội T&T, Hải Phòng, SHB Đà Nẵng và Than Quảng Ninh vẫn còn khả năng đoạt cúp và các thứ hạng cao. Để chuẩn bị cho lễ trao giải thì chúng tôi đã có các phương án trao giải ở 4 địa điểm: Hàng Đẫy, Lạch Tray, Đồng Tháp và Sân 19-8 Nha Trang".

 

VPF chuẩn bị các phương án trao cúp vô địch V.League - Ảnh 1.

Có đến 4 chiếc cúp vô địch được BTC chuẩn bị

 

2 chiếc cúp này được đặt làm từ Italia. Chúng đang được các nhân viên của VPF, đơn vị tổ chức giải thực hiện những công việc chuẩn bị cuối cùng, như trang trí cúp, dán tên giải đấu lên cúp trước khi được đưa tới 2 sân Nha Trang và Cao Lãnh vào ngày mai. 2 chiếc cúp nữa đang trên đường về và cũng sẽ được đưa tới các sân Hàng Đẫy và Lạch Tray trước ngày diễn ra trận đấu.

 

VPF chuẩn bị các phương án trao cúp vô địch V.League - Ảnh 2.

Số huy chương cũng đã được chuẩn bị sẵn

 

Công cuộc tìm kiếm nhà vô địch mùa này quả là công phu. Nhưng BTC có lẽ cũng không cảm thấy phiền khi phải chuẩn bị tới 4 chiếc cúp giống nhau chỉ để tìm ra một nhà vô địch. Thậm chí, nếu nhiều cúp hơn nữa lại càng vui!