SHB Đà Nẵng và cuộc chia tay đầy ý nghĩa

Trần Nam (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:22 ngày 13/09/2016

VTV.vn - Sân Chi Lăng chiều chủ nhật vừa qua đã chứa biết bao kỷ niệm, tình yêu bóng đá của các khán giả miền trung dành cho đội bóng của mình trong trận cuối cùng của mùa giải trê

Có lẽ rất lâu rồi cảnh đông đúc mới lại xuất hiện tại sân vận động Chi Lăng. Người xe đi lại nghìn nghịt nên chẳng lạ nếu cảnh tắc đường diễn ra. Khán giả đến sân đông, tiếng nói, tiếng cười như lây sang cả những hàng quán làm dịch vụ ăn theo các trận đấu. Nhiều người bán hàng ở đây chẳng ngại ngần khi nói với chúng tôi, vui như thế này thì khác gì Tết.

"Trận đấu này là trận đấu cuối cùng của đội bóng ở mùa giải trên sân Chi Lăng, và tôi cũng không biết là sang năm sau có còn thi đấu ở sân này nữa hay không. Tự nhiên cũng thấy lòng nao nao và tiếc nuối, bởi ở đây tôi có rất nhiều kỷ niệm" - HLV Lê Huỳnh Đức chia sẻ trong buổi họp báo.

SHB Đà Nẵng đã giành chiến thắng trong trận đấu chia tay sân Chi Lăng, một trận thắng đủ để giúp cho giấc mơ vô địch vẫn còn được cháy trong khát khao và sự chờ đợi của người hâm mộ. Một chiến thắng để những bước chân trở về sẽ mãi lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc và nụ cười của ngày hôm nay.