Chính thức: HAGL ký hợp đồng với 2 ngoại binh mới

Ban Thể thao VTVCập nhật 18:14 ngày 16/01/2015

Để thay thế 2 ngoại binh vừa bị thanh lý hợp đồng, HAGL đã chiêu mộ 2 cái tên từng thi đấu tại V.League là Cosmin Goia và Zdravko Dragicevic.

Khi V.League 2015 mới chỉ diễn ra được 2 vòng đấu, HAGL đã chính thức thanh lý hợp đồng với tiền đạo Darko do không đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn và trung vệ Mitja Morec do mắc bệnh tim không đảm bảo sức khỏe thi đấu.

Để thay thế hai cầu thủ này, đội bóng phố Núi đã lập tức chiêu mộ 2 cái tên thay thế là Cosmin Goia và Zdravko Dragicevic.

Cosmin Goia là trung vệ người Romania, năm nay 33 tuổi cùng chiều cao nổi trội 1m88. Đây là cầu thủ từng khoác áo SHB. Đà Nẵng trong quá khứ và thu về nhiều thành công cùng đội bóng xứ Hàn. Với tuổi đời quá cao cùng với việc anh đã dính phải chấn thương nặng thời gian trước đó, có lẽ Goia cũng không phải phương án lâu dài với đội bóng phố Núi.

Ngoại binh thứ hai là Zdravko Dragicevic - cầu thủ từng 10 lần khoác áo ĐTLA và ghi được 1 bàn thắng. Đây cũng là cầu thủ đã 29 tuổi, một trung phong có thể đá tiền đạo cánh cao 1m80, được kỳ vọng sẽ có thể kết hợp hiệu quả cùng Công Phượng trên hàng công HAGL.

Zdravko Dragicevic là mẫu cầu thủ thi đấu thiên về kỹ thuật

Zdravko Dragicevic là mẫu cầu thủ thi đấu thiên về kỹ thuật

Đây cũng sẽ là hai cầu thủ được ghi tên vào danh sách thi đấu trong trận gặp Thanh Hóa sắp tới. Thực sự thông tin này vẫn chưa thể là tin vui với CĐV đội bóng phố Núi bởi trước đó họ từng không thành công với hai cầu thủ ngoại khác. Việc sớm chấm dứt hợp đồng với Morec Mitja và Darko Lukanovic khiến họ không có cầu thủ người nước ngoài.

Nhiều khả năng, nếu tiếp tục không thành công với hai cầu thủ kể trên, HAGL sẽ tin tưởng vào cặp Công Phượng và Văn Toàn trong thời gian tới. Hai vị trí trung vệ và tiền đạo cũng chính là điểm yếu thấy rõ nhất của đội bóng phố Núi.

Trận đấu giữa HAGL vs Thanh Hóa sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày 17/1 và được tường thuật trực tiếp trên VTV6 & VTV6HD.