Công Phượng sẽ đối đầu với Tuấn Anh tại Nhật Bản?

Ban Thể thao VTVCập nhật 11:48 ngày 05/03/2016

VTV.vn - Công Phượng có khả năng sẽ đối đầu với Tuấn Anh - đồng nghiệp cũ của anh ở CLB Hoàng Anh Gia Lai - trong trận đấu giữa đội Mito Hollyhock và Yokohama.

Trang chủ của các giải bóng đá chuyên nghiệp Nhật Bản đã cập nhật danh sách thi đấu sau khi các đội bóng đăng ký bổ sung cầu thủ. Theo đó, tiền đạo Công Phượng đã được CLB Mito Hollyhock điền tên vào danh sách. Người hâm mộ có thể sẽ được theo dõi Công Phượng đối đầu với Tuấn Anh ở trận đấu giữa Mito Hollyhock và Yokohama vào đầu tháng 6.

Trước đó, Công Phượng đã bị gạt tên khỏi danh sách tham dự ban đầu vì chấn thương tại vòng chung kết giải U23 châu Á. Lý do còn bởi Công Phượng chưa hoàn thành các thủ tục cần thiết để có thể ra sân thi đấu. Tuy nhiên, khi đã được đăng ký bổ sung, Công Phượng hoàn toàn đủ tiêu chuẩn thi đấu tại J.League 2.

Công Phượng, Tuấn Anh xuất hiện nổi bật trên trang chủ J.League Công Phượng, Tuấn Anh xuất hiện nổi bật trên trang chủ J.League

VTV.vn - Trong thông cáo tổng kết tháng 2 của BTC J.League, sự kiện Công Phượng và Tuấn Anh tới Nhật Bản vinh dự trở thành điểm nhấn thứ 2 sau vòng đấu đầu tiên.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.