HLV Hoàng Anh Tuấn: U19 Việt Nam không được phép chủ quan

Ban Thể thao VTVCập nhật 23:01 ngày 30/08/2015

VTV.vn - Chiến thắng 6-0 trước U19 Singapore giúp U19 Việt Nam đặt một chân vào bán kết nhưng Hoàng Anh Tuấn vẫn tỏ ra thận trọng trước trận đấu gặp Myanmar.

Trong buổi tập chiều nay, HLV Hoàng Anh Tuấn chủ yếu cho các cầu thủ U19 Việt Nam tập nhẹ và thực hiện một vài bài tập chống vây ráp và đá phạt đền. Phan Thanh Hậu vẫn đang bị cảm nhẹ và Lâm Thuận vẫn còn bị đau.

Ban huấn luyện hy vọng 2 cầu thủ này sẽ bình phục vào sáng mai. Chiến thắng 6-0 trước U19 Singapore cộng với việc U19 Myanmar vượt qua Malaysia, giúp thầy trò Hoàng Anh Tuấn đặt một chân vào bán kết giải U19 Đông Nam Á 2015. Nếu hòa hoặc thắng Myanmar ở lượt trận cuối, U19 Việt Nam sẽ đứng đầu bảng, trong khi nếu thua, chỉ có kết quả thua cách biệt từ 5 bàn trở lên mới khiến chúng ta bị loại.

Tuy nhiên HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn tuyến bố, U19 Việt Nam không được phép chủ quan: “Cái gì còn trên lý thuyết thì vẫn có thể xảy ra. Tôi vẫn dặn các cầu thủ phải thận trọng, phải tôn trọng đối thủ và giữ vững lập trường là vào đến trận chung kết”.

Rõ ràng, chiến thắng trước U19 Malaysia của Myanmar phần nào cho thấy những phát biểu của ông Gerd Zeise chỉ là một sự khiêm tốn. Ở trận đấu tới, U19 Việt Nam chắc chắn không thể chủ quan và phải ít nhất giành được một trận hòa nếu muốn tránh Thái Lan ở bán kết.

Trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Myanmar sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 & VTV6 HD vào 19h ngày mai (31/8).

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.