HLV Wenger: CĐV Arsenal làm ảnh hưởng tới cơ hội vô địch

H.M (dịch)Cập nhật 23:58 ngày 29/04/2016

Những CĐV Arsenal đang chán ngán với thành tích của CLB.

VTV.vn - Arsene Wenger - vị HLV khả kính của Premier League, mới đây vừa đưa ra tuyên bố gây sốc khi cho rằng chính CĐV Arsenal đã làm ảnh hưởng tới cơ hội vô địch của CLB.

Bất chấp những khoản đầu tư hàng năm, thành tích của Arsenal vẫn chỉ "giậm chân tại chỗ" và giờ đây người hâm mộ Pháo thủ đang dần trở nên hết kiên nhẫn với CLB. Chính vì lẽ đó, HLV Arsene Wenger đã cho rằng bầu không khí "không ổn" ở Emirates đã khiến thành tích của Arsenal kém dần đều trong nửa cuối của mùa giải (chỉ thắng 3/9 trận đấu gần nhất).

Ông Wenger nói: "Hãy nhìn Liverpool và học tập cách cổ vũ của họ. Tôi có thể hiểu sự thất vọng của người hâm mộ Arsenal, nhưng trước tiên, họ lẽ ra phải là những người luôn ủng hộ đội bóng hết mình. Sức mạnh lớn nhất của một đội bóng là luôn có người hâm mộ đứng sau họ. Người hâm mộ không bao giờ nên đặt câu hỏi về cá tính của các cầu thủ bởi vì mỗi người đều là những cá thể khác biệt. Chúng ta thất vọng nhưng chúng ta vẫn phải bước tiếp...

"Đôi khi thật khó để thi đấu tốt với bầu không khí như hiện tại...", Ngài Giáo sư cho biết thêm.

Phát biểu của HLV Wenger chẳng khác nào đổ thêm dầu vào lửa khi hiện tại, làn sóng phản đối vị chiến lược gia lão làng này tại vị ở Emirates đang ngày một gia tăng. Thậm chí, nhiều tờ báo uy tín nước Anh cũng bắt đầu đưa tin về việc Arsenal đang tìm kiếm người thay thế ông.